Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
41658 1

Giám sát Bếp/ Tả Hổ

  • Hạn nộp: 25/04/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Mô tả công việc

Nhiệm vụ chính Công việc cụ thể

1. Làm vệ sinh đầu ca 

• Hàng ngày cùng với nhân viên phục vụ, nhân viên bếp làm vệ sinh khu vực tả hổ/ ra đồ ăn vào đầu ca theo sự chỉ đạo của cấp trên

• Chuẩn bị xe chuyển thức ăn và các loại nước chấm, nước sốt, chanh, ớt phục vụ cho các món ăn

• Trực tiếp pha nước chấm, nước sốt theo tỷ lệ chuẩn nếu được phân công; nhờ nhân viên bếp kiểm tra lại mùi vị

• Lau chùi các lọ đựng gia vị, di chuyển chúng đến nơi quy định của nhà hàng

• Phối hợp với nhân viên phục vụ chuẩn bị các đĩa/ chén bát, các công cụ dụng cụ (như dao, muỗng, nĩa, đũa) để hỗ trợ thêm khi cần

2. Tiếp nhận order từ bộ phận phục vụ 

• Phối hợp với nhân viên phục vụ bàn đưa món ăn từ nhà bếp tới nhà hàng một cách chính xác, kịp thời.

• Chuẩn bị các loại nước chấm phù hợp với từng món ăn theo phiếu order và đúng định lượng quy chuẩn của NH.

• Kiểm tra mùi vị, hình ảnh món ăn, decore món ăn, nước chấm đi kèm đúng theo quy chuẩn NH.

• Tiếp nhận order từ bộ phận tiếp thực, order, phục vụ chuyển vào khu vực tả hổ.

• Kiểm tra và tiếp nhận thông tin order.

• Hiểu rõ menu, hình ảnh, chất lượng, nguyên liệu món ăn để luôn đảm bảo món ăn được chuẩn bị và phục vụ KH đầy đủ, chính xác.

• Kiểm tra món ăn từ bếp ra đúng theo số lượng, số phiếu order.

• Chuyển thức ăn tránh tình trạng đổ, sai lệch hương vị, decore, kết cấu món ăn trong quá trình chuyển món ăn đi.

• Kiểm tra hiện trạng CCDC ăn uống, không dơ bẩn, bể mẻ, trước khi phục vụ KH. Báo cáo cấp trên nếu có phát sinh sự cố.

• Báo cho nhân viên phục vụ được biết để họ tiến hành phục vụ khách.

• Đảm bảo món ăn được phục vụ đúng bàn, đúng thứ tự gọi món, đúng loại nước sốt, nước chấm đi kèm.

• Phân loại và xử lý thức ăn thừa, rác thải nơi khu vực làm việc ra khỏi chén, đĩa,…. Hỗ trợ Nhân viên Phục vụ vận chuyển chén đĩa,…. ra khu vực quy định.

• Bổ Sung Các Loại Nước Chấm, Nước Sốt Khi Thực Khách Yêu Cầu Thêm

• Nắm Bắt Thông Tin Về Các Món Ăn Từ Bộ Phận Bếp

• Theo dõi quá trình chế biến món ăn của bộ phận bếp để nắm những thông tin về thành phần nguyên liệu, phương pháp chế biến…

• Kiểm Tra Lại Bao Bì, Hộp Thức Ăn Mang Về Của Khách

• Đảm Bảo Khu Vực Ra Món Ăn Luôn Sạch Sẽ

• Thực hiện công việc khác theo sự phân công điều động của cấp trên.

3. Trách nhiệm

• Đảm bảo thông tin về món ăn đúng như quy định khi đem ra phục vụ cho khách.

• Đảm bảo thông tin order món từ tổ trưởng hoặc order được truyền tải đầy đủ và nhanh chóng tới bộ phận bếp.

• Bảo quản CCDC, trang thiết bị khu vực tả hổ luôn sạch sẽ, hoạt động tốt, không sứt mẻ, hư hỏng

• Đảm bảo thời gian ra món ăn cho khách phải được chính xác, và món ăn phải được phục vụ đầy đủ, sạch sẽ, đẹp, đúng chuẩn.

• Sắp xếp công cụ, dụng cụ tại khu vực làm việc được gọn gàng, sạch sẽ.

Quyền lợi được hưởng

1. Mức lương thử việc: 

Giám sát Bếp: 13.000.000/tháng

Tả hổ: 4.500.000/tháng

Thử việc 2 tháng

2. Hỗ trợ 1 bữa ăn trong mỗi ca làm việc

3. Tiền thưởng, Típ được hưởng riêng

4. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng.

5. Du lịch hàng năm cho nhân viên.

6. Chế độ khen thưởng hàng quý, năm.

7. Chế độ tăng lương hàng năm.

8. Chế độ nhân viên tiêu biểu, xuất sắc hàng quý, năm.

9. Được training nghiệp vụ hàng quý để nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng làm việc. 

10. Được tạo điều kiện đi học thêm kiến thức, kỹ năng chuyên sâu cho công việc hiện tại. 

Yêu cầu công việc

1. Không cần kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

2. Có kinh nghiệm làm việc là một lợi thế

3. Có ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn): là một lợi thế

4. Làm việc theo ca/ xoay ca.

5. Hỗ trợ qua lại giữa chi nhánh chính và chi nhánh 2 (cách nhau 2KM)

6. Chăm chỉ, ngoan, biết học hỏi, lắng nghe, chịu khó. 

Yêu cầu hồ sơ

Hồ sơ xin việc: 

1. Đơn xin việc

2. Sơ yếu lý lịch

3. Giấy khám sức khỏe (theo thông tư 14)

4. CCDC 

5. Bằng cấp (nếu có)

6. Hình 3x4 (2 tấm, ghi rõ họ tên sau hình).

Lưu ý: Hồ sơ phỏng vấn sử dụng hồ sơ photo, Hồ sơ trúng tuyển nộp sau 3 ngày có công chứng dấu mộc.

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 13 Lê Ngô Cát, Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • http://www.nhahangsonthuy.com
  • Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Tuy hầu như có ít nhiều có sự khác biệt, ẩm thực Việt Nam vẫn bao hàm ý nghĩa khái quát nhất để chỉ tất cả những món ăn phổ biến trong cộng đồng các dân tộc thiểu số nhưng đã tương đối phổ thông trong cộng đồng người Việt. Đặc điểm theo vùng miền, dân tộc của nhà Hàng Sơn Thủy Tuy có những nét chung nói trên, ẩm thực Việt Nam có đặc điểm khác nhau theo từng vùng, mặc dù trong từng vùng này ẩm thực của các tiểu vùng cũng thể hiện nét đặc trưng: Ẩm thực miền Bắc Ẩm thực miền Bắc thường không đậm các vị cay, béo, ngọt bằng các vùng khác, chủ yếu sử dụng nước mắm loãng, mắm tôm. Sử dụng nhiều món rau và các loại thủy sản nước ngọt dễ kiếm như tôm, cua, cá, trai, hến v.v. và nhìn chung, do truyền thống xa xưa có nền nông nghiệp nghèo nàn, ẩm thực miền Bắc trước kia ít thịnh hành các món ăn với nguyên liệu chính là thịt, cá. Nhiều người đánh giá cao Ẩm thực Hà Nội một thời, cho rằng nó đại diện tiêu biểu nhất của tinh hoa ẩm thực miền Bắc Việt Nam với những món phở, bún thang, bún chả, các món quà như cốm Vòng, bánh cuốn Thanh Trì v.v. và gia vị đặc sắc như tinh dầu cà cuống, rau húng Láng. Ẩm thực miền Nam Ẩm thực miền Nam, là nơi chịu ảnh hưởng nhiều của ẩm thực Trung Quốc, Campuchia, Thái Lan, có đặc điểm là thường gia thêm đường và hay sử dụng sữa dừa (nước cốt và nước dão của dừa). Nền ẩm thực này cũng sản sinh ra vô số loại mắm khô (như mắm cá sặc, mắm bò hóc, mắm ba khía v.v.). Ẩm thực miền Nam cũng dùng nhiều đồ hải sản nước mặn và nước lợ hơn miền Bắc (các loại cá, tôm, cua, ốc biển), và rất đặc biệt với những món ăn dân dã, đặc thù của một thời đi mở cõi, hiện nay nhiều khi đã trở thành đặc sản: chuột đồng khìa nước dừa, dơi quạ hấp chao, rắn hổ đất nấu cháo đậu xanh, đuông dừa, đuông đất hoặc đuông chà là, vọp chong, cá lóc nướng trui v.v. Ẩm thực miền Trung Đồ ăn miền Trung với tất cả tính chất đặc sắc của nó thể hiện qua hương vị riêng biệt, nhiều món ăn cay và mặn hơn đồ ăn miền Bắc và miền Nam, màu sắc được phối trộn phong phú, rực rỡ, thiên về màu đỏ và nâu sậm. Các tỉnh thành miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Bình Định rất nổi tiếng với mắm tôm chua và các loại mắm ruốc. Đặc biệt, ẩm thực Huế do ảnh hưởng từ phong cách ẩm thực hoàng gia, cho nên rất cầu kỳ trong chế biến và trình bày. Một mặt khác, do địa phương không có nhiều sản vật mà ẩm thực hoàng gia lại đòi hỏi số lượng lớn món, nên mỗi loại nguyên liệu đều được chế biến rất đa dạng với trong nhiều món khác nhau. Ẩm thực các dân tộc thiểu số Việt Nam Với 54 dân tộc sống trên nhiều vùng địa lý đa dạng khắp toàn quốc, ẩm thực của mỗi dân tộc trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam đều có bản sắc riêng biệt. Rất nhiều món trong số đó ít được biết đến tại các dân tộc khác, như các món thịt lợn sống trộn phèo non của các dân tộc Tây Nguyên. Tuy nhiên, nhiều món ăn đã trở thành đặc sản trên đất nước Việt Nam và được nhiều người biết đến, như mắm bò hóc miền Nam, bánh cuốn trứng (Cao Bằng, Lạng Sơn), bánh coóng phù (dân tộc Tày), lợn sữa và vịt quay móc mật, khau nhục Lạng Sơn, phở chua, cháo nhộng ong, phở cốn sủi, thắng cố, các món xôi nếp nương của người Thái, thịt chua Thanh Sơn Phú Thọ v.v. Ẩm thực Việt Nam trên thế giới Theo bước chân của người Việt đến khắp thế giới, ẩm thực Việt với tất cả những nét đặc sắc của nó dần được biết tới nhiều ở các nước khác như Hàn Quốc, Lào, Trung Quốc và các nước châu Âu có cộng đồng người Việt ngụ cư. Có thể dễ dàng tìm thấy các tiệm ăn Việt Nam ở Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Úc, Cộng hoà Séc, Đức, Ba Lan và Nga. Các món ăn thuần Việt như phở, nem rán và các loại hương liệu đặc biệt như mắm tôm, rau húng rất phổ biến ở những vùng có đông người châu Á, trong đó có người Việt, sinh sống. Tuy nhiên ẩm thực Việt Nam tại các nước trên thế giới đã ít nhiều lai tạp với ẩm thực bản địa, hoặc đã gia giảm, thay đổi để phù hợp hơn với khẩu vị của cộng đồng dân cư khắp thế giới.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg