TUYỂN DỤNG BAR SUPERVISOR
- Hạn nộp: 24/03/2025
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Ca đêm
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Khác
22/02/2025 11:00
Mô tả công việc
Lên menu thức uống: cocktail, mocktail, rượu… phù hợp với phong cách của outlet
Xây dựng quy trình trong quầy Bar ( Quy trình ra món, checklist,..)
Thực hiện việc training cho nhân sự về sản phẩm theo tính chất tháng/ quý/ năm
Quản lý chất lượng sản phẩm của cửa hàng.
Đảm bảo danh sách kiểm tra hàng tuần/hàng ngày được nhân viên quầy bar hoàn thành
Đảm bảo tất cả đội ngũ quầy bar tuân thủ các hệ thống và quy trình như được nêu trong các tiêu chuẩn của sổ tay quy trình
Hỗ trợ đội ngũ marketing trong các hoạt động ứng dụng, thử nghiệm công thức sản phẩm , kiến thức chuyên ngành, chụp ảnh….
Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.
Tham gia các cuộc họp nội bộ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu.
Địa chỉ làm việc: 444 Cocktail Lovers Đà Lạt
Quyền lợi được hưởng
-Mức lương: 10.000.000 ++++
- Chính sách tham gia BHXH theo quy định
- Chính sách ưu đãi cho nhân sự khi sử dụng dịch vụ thuộc hệ thống công ty
- 12 ngày phép/ năm
- Hỗ trợ tiền ăn theo ca làm
- Hưởng Service Charge được tính theo tỷ lệ quy định
- Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Có khả năng training nhân sự
- Có khả năng sáng tạo món và am hiểu về rượu
- Nhanh nhẹn, hoạt bát, chăm chỉ chịu khó
Yêu cầu hồ sơ
- HOTLINE/ZALO: 0397.359.657 ( Thanh ) để được hỗ trợ nhanh nhất
- Gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng : 30 Huỳnh Thúc Kháng, P.4, Đà Lạt
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 25 - 99
19 Tăng Bạt Hổ, Phường 1, Đà Lạt, Lâm Đồng
-
Tiệm bánh mì Cối Xay gió ra mắt vào đầu tháng 6/2017 Tiệm bánh mì Cối Xay Gió mang một màu vàng đặc trưng, từ thiết kế cửa hàng đến những chiếc bánh mì vàng ruộm. Sắc vàng giữa mùa hạ ẩm ướt này như ánh nắng vàng ươm giữa lòng thành phố mù sương. Với mục tiêu tạo ra chuỗi cửa hàng bán lẻ của hệ sinh thái nông nghiệp sạch Đà Lạt, xây dựng nên thương hiệu bánh mì an toàn - bánh mì Việt chất lượng thứ thiệt, tiệm bánh Cối Xay Gió xây dựng dựa trên sự minh bạch về nguồn gốc của sản phẩm nông nghiệp, đồng thời không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm nông nghiệp an toàn mới.
Thông tin liên hệ
-
Lâm - Trưởng phòng nhân sự hệ thống
-