Sous chef/ Bếp phó
- Hạn nộp: 28/03/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
22/02/2025 22:34
Mô tả công việc
- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.
- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp
- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.
- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.
- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
- Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.
- Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.
- Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.
- Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.
- Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
- Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.
- Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.
- Làm các báo cáo công việc được phân công.
- Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Được định hướng, đào tạo để promote
- Lương, lương tháng 13 và incentive hấp dẫn
- Chế độ và bảo hiểm theo luật lao động Việt Nam
- Các chế độ khác trao đổi khi phỏng vấn
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi từ 25-40 tuổi
- Am hiểu về ẩm thực Âu- Á
- Muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp
- Trung thực, hòa đồng
- Sẵn sàng tăng ca khi công ty cần
- Ngoại hình chỉnh chu, giao tiếp nhã nhặn
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ liên quan
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 25 - 99
73 Phố Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
-
Chuỗi nhà hàng Spices Asia với sứ mệnh đưa tinh hoa ẩm thực Việt đến với Du khách Quốc tế. Mỗi nhà hàng của Spices Asia là một chương mới, một phong cách ẩm thực độc đáo. Một trải nghiệm khám phá thú vị những món ăn đặc sản, hương vị và văn hoá ẩm thực đặc trưng của con người bản địa tại từng vùng miền nơi Spices Asia có mặt. Spices Asia luôn cam kết chung tay phát triển xanh, chia sẻ hỗ trợ cộng đồng tạo bằng cách ưu tiên đào tạo sự dụng người bản địa, sử dụng nguồn nguyên liệu sạch tại địa phương nơi Spices Asia hoạt động.
Thông tin liên hệ
-
Mr. Linh
-