ĐẦU BẾP - YUM FOOD VILLAGE - TÒA NHÀ GIHUB - KHU CNC QUẬN 9
- Hạn nộp: 15/04/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 9 - TP HCM
Làm theo ca
Siêu thị/ Rạp phim/ Dịch vụ công cộng
Bếp
Nhân viên
22/02/2025 22:21
Mô tả công việc
1. Chuẩn bị đầu ca
- Nhận nhiệm vụ theo sự phân công của quản lí vận hành: thực đơn, khẩu phần,…
- Tham gia kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng, hạn sử dụng
- Kiểm tra chất lượng, số lượng nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca trước, báo cáo quản lí vận hành
- Kiểm tra tình trạng của các Công cụ dụng cụ, trang thiết bị bếp đảm bảo vẫn hoạt động tốt
- Chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, gia vị, khẩu phần, thực đơn của nhà hàng để sẵn sàng chế biến món ăn theo order của khách hàng…
2. Chế biến món ăn và kiểm tra chất lượng món ăn
- Kiểm soát/ trực tiếp thực hiện sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, Công thức, định lượng và đảm bảo tiêu chuẩn An toàn Vệ sinh Thực phẩm
- Kiểm tra chất lượng món ăn đảm bảo đúng vị, món ăn được trình bày/ trang trí đẹp mắt theo tiêu chuẩn của nhà hàng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
- Đảm bảo khu vực Bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ, tuân thủ nghiêm ngặt về An toàn Vệ sinh Thực phẩm, An toàn lao động trong bếp.
- Bảo quản món ăn đúng quy định, đảm bảo duy trì được chất lượng món ăn.
3. Quản lý hàng hóa, tài sản, đồng phục
- Bảo quản hàng hóa, Công cụ dụng cụ, tài sản,… được giao trong ca làm việc để đảm bảo không xảy ra thất thoát và hư hỏng.
- Bảo quản và giữ gìn đồng phục được cấp phát theo Quy định Quản lý đồng phục
- Thông báo cho Quản lí về các hàng hóa sắp hết/ hoặc ít hơn định mức tồn kho tối thiểu
- Theo dõi tình trạng tài sản, máy móc thiết bị và báo cho quản lí vận hành các trường hợp đến hạn bảo trì hoặc hỏng hóc phát sinh trong ca làm việc
- Tham gia kiểm kê định kỳ tuần/tháng/ quý/ năm
4. Thực hiện các công việc kết ca
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Lưu trữ, bảo quản các nguyên vật liệu/ sản phẩm tồn đúng theo quy định bảo quản thực phẩm
- Tham gia kiểm kê nguyên vật liệu tồn vào cuối ca và lập báo cáo hàng tồn gửi quản lí vận hành
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt đã trong trạng thái tắt hay chưa. Ngoài ra, hệ thống tủ làm mát, tủ lạnh có hoạt động ở mức nhiệt độ bình thường hay không, nếu có sự thay đổi khác so với quy định cần phải thay đổi kịp thời trước khi kết thúc ca làm việc
5. Đào tạo và phát triển
- Tham gia các chương trình đào tạo và huấn luyện của Nhà hàng/ Công ty.
- Tuân thủ các Nội quy Công ty, Quy trình, Quy định, hướng dẫn của Nhà hàng/ Công ty
- Tham gia xây dựng môi trường làm việc tích cực, công bằng, năng động, chuyên nghiệp, đoàn kết và hỗ trợ
6. Công việc khác
- Tuân thủ các quy định về an toàn lao động, PCCC trong Bếp
- Báo cáo công việc, các sự cố (nếu có) trong ca làm việc cho Quản lý cấp trên.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập từ 7 đến 13 triệu, thỏa thuận theo năng lực
- Phụ cấp ăn trưa
- Đóng BHXH, YT, TN; Bảo hiểm sức khỏe
- Thưởng tháng lương thứ 13
- Thưởng , quà tặng sinh nhật, thăm hỏi ốm đau, hiếu hỉ
- Tiệc cuối năm
- Teambuilding
- Tham dự các khóa đào tạo do công ty tổ chức
Yêu cầu công việc
- Tuổi từ 25 - 35 tuổi
- Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm tại vị trí Đầu Bếp (Âu/Á…) hoặc vị trí tương đương. Đã từng làm qua mô hình bếp FODD COURT là một lợi thế
- Có kiến thức chuyên môn về kỹ thuật chế biến món ăn, dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
- Hiểu biết về vận hành bếp, lưu trữ nguyên liệu và bảo quản thực phẩm.
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Giao tiếp tiếng Anh cơ bản.
- Nhạy cảm với hương vị và có gu thẩm mỹ tốt
- Yêu thích công việc nấu nướng và ẩm thực
- Có khả năng quản lý và tổ chức, kiểm soát công việc hiệu quả
- Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống tốt
- Kỹ năng làm việc nhóm và làm việc độc lập
- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi
- Chủ động và có tinh thần trách nhiệm trong công việc
- Tư duy tích cực, năng động, cầu tiến
- Tác phong nhanh nhẹn, chỉn chu, tỉ mỉ
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 100 - 499
58 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
-
https://menasvietnam.com/
Menas là tập đoàn thương mại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi kế thừa tinh hoa văn hóa toàn cầu, mang đến những trải nghiệm ấn tượng, nâng tầm phong cách sống hiện đại. Menas nằm trong hệ sinh thái bền vững của Tập đoàn Sovico từ bất động sản, tài chính, ngân hàng, y tế đến dịch vụ hàng không.
Thông tin liên hệ
-
Phạm Nguyễn Kiều Oanh - Chuyên viên tuyển dụng
-