TRƯỞNG CA BẾP - YUM FOOD VILLAGE - TÒA NHÀ GIHUB - KHU CNC QUẬN 9
- Hạn nộp: 15/04/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận 9 - TP HCM
Làm theo ca
Siêu thị/ Rạp phim/ Dịch vụ công cộng
Bếp
Nhân viên
22/02/2025 21:29
Mô tả công việc
Mô tả chung:
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức món ăn/ định lượng, đảm bảo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm
Kiểm soát hàng tồn kho theo định mức, lập kế hoạch order hàng hóa cho ngày hôm sau
Giải quyết các vấn đề xảy ra trong ca vận hành.
Xử lý các sự cố có thể xảy ra bất ngờ trong phạm vi cho phép, nếu vượt ngoài thẩm quyền thì báo cáo trực tiếp hoặc gián tiếp đến cấp trên để xử lý vấn đề triệt để, mau chóng.
Nhiệm vụ chính:
1. Đầu ca
Kiểm tra đồng phục nhân viên bếp
Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng, hạn sử dụng
Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để báo cáo cho cấp quản lý trực tiếp.
Kiểm tra các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
2.Chế biến món ăn và ra món
Thực hiện sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu
Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình,tiêu chuẩn của nhà hàng
Đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
Món ăn được trình bày và trang trí theo sự hướng dẫn ban đầu từ bếp trưởng
3. Quản lý khu vực bếp
Phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng/ Bếp phó vào cuối ca
Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời khi phát hiện hư hỏng
Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên cấp dưới
4. Thực hiện các công việc kết ca
Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
Lưu trữ, bảo quản các nguyên vật liệu/ sản phẩm tồn đúng theo quy định bảo quản thực phẩm
Kiểm kê nguyên vật liệu tồn vào cuối ca và lập báo cáo hàng tồn gửi Bếp phó/ Bếp trưởng
Lên kế hoạch order hàng hóa cho ngày hôm sau, gửi Bếp Phó/ Bếp trưởng
5. Các công việc khác
Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo, nâng cao nghiệp vụ của nhà hàng
Hỗ trợ bộ phận khác nếu cần
Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công việc cho cấp trên
Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
Có kinh nghiệm làm Bếp (Âu/Á/Việt/Nhật…) từ 10 năm trở lên, trong đó ít nhất 5 năm ở vị trí bếp phó.
Có sức khỏe tốt.
Kinh nghiệm làm bếp chuỗi hê thống.
Có tư duy quản lý.
Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.
Kỹ năng đào tạo nhân viên
Kỹ năng giao tiếp.
Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi
Kỹ năng quản lý thời gian
Có kỹ năng làm việc nhóm, biết phối hợp trong công việc, chịu được áp lực cao.
Thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác, thể hiện tinh thần dịch vụ.
Yêu cầu công việc
- Độ tuổi: Từ 25 - 35 tuổi
- Đã từng làm qua mô hình bếp Fine Dining
- Có kinh nghiệm làm trưởng ca từ 8 năm trở lên
- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi
- Có trách nhiệm với công việc
- Kỹ năng quản lý, tổ chức và giám sát công việc.
- Có kỹ năng làm việc nhóm, biết phối hợp trong công việc
- Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt
- Yêu thích công việc nấu nướng
- Có phong thái lịch sự và thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác, thể hiện tinh thần dịch vụ
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 100 - 499
58 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
-
https://menasvietnam.com/
Menas là tập đoàn thương mại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi kế thừa tinh hoa văn hóa toàn cầu, mang đến những trải nghiệm ấn tượng, nâng tầm phong cách sống hiện đại. Menas nằm trong hệ sinh thái bền vững của Tập đoàn Sovico từ bất động sản, tài chính, ngân hàng, y tế đến dịch vụ hàng không.
Thông tin liên hệ
-
Phạm Nguyễn Kiều Oanh - Chuyên viên tuyển dụng
-