Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
33512 1

TRƯỞNG CA BẾP - YUM FOOD VILLAGE - TÒA NHÀ GIHUB - KHU CNC QUẬN 9

  • Hạn nộp: 15/04/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 9 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
22/02/2025 21:29

Mô tả công việc

Mô tả chung:

Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức món ăn/ định lượng, đảm bảo tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm

Kiểm soát hàng tồn kho theo định mức, lập kế hoạch order hàng hóa cho ngày hôm sau

Giải quyết các vấn đề xảy ra trong ca vận hành.

Xử lý các sự cố có thể xảy ra bất ngờ trong phạm vi cho phép, nếu vượt ngoài thẩm quyền thì báo cáo trực tiếp hoặc gián tiếp đến cấp trên để xử lý vấn đề triệt để, mau chóng.

Nhiệm vụ chính:

1. Đầu ca

Kiểm tra đồng phục nhân viên bếp

Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng, hạn sử dụng

Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để báo cáo cho cấp quản lý trực tiếp.

Kiểm tra các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

2.Chế biến món ăn và ra món

Thực hiện sơ chế và tẩm ướp nguyên liệu

Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình,tiêu chuẩn của nhà hàng

Đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

Món ăn được trình bày và trang trí theo sự hướng dẫn ban đầu từ bếp trưởng

3. Quản lý khu vực bếp

Phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho Bếp trưởng/ Bếp phó vào cuối ca

Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời khi phát hiện hư hỏng

Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên cấp dưới

4. Thực hiện các công việc kết ca

Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định

Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

Lưu trữ, bảo quản các nguyên vật liệu/ sản phẩm tồn đúng theo quy định bảo quản thực phẩm

Kiểm kê nguyên vật liệu tồn vào cuối ca và lập báo cáo hàng tồn gửi Bếp phó/ Bếp trưởng

Lên kế hoạch order hàng hóa cho ngày hôm sau, gửi Bếp Phó/ Bếp trưởng

5. Các công việc khác

Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo, nâng cao nghiệp vụ của nhà hàng

Hỗ trợ bộ phận khác nếu cần

Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công việc cho cấp trên

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên


Quyền lợi được hưởng

Trình độ học vấn: Trung cấp trở lên

Có kinh nghiệm làm Bếp (Âu/Á/Việt/Nhật…) từ 10 năm trở lên, trong đó ít nhất 5 năm ở vị trí bếp phó.

Có sức khỏe tốt.

Kinh nghiệm làm bếp chuỗi hê thống.

Có tư duy quản lý.

Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.

Kỹ năng đào tạo nhân viên

Kỹ năng giao tiếp.

Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi

Kỹ năng quản lý thời gian

Có kỹ năng làm việc nhóm, biết phối hợp trong công việc, chịu được áp lực cao.

Thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác, thể hiện tinh thần dịch vụ.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp THPT trở lên, có bằng nghề nấu ăn hoặc trung cấp chế biến món ăn

- Độ tuổi: Từ 25 - 35 tuổi

- Đã từng làm qua mô hình bếp Fine Dining

- Có kinh nghiệm làm trưởng ca từ 8 năm trở lên

- Có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

- Nhanh nhẹn, chịu khó, siêng năng và ham học hỏi

- Có trách nhiệm với công việc

- Kỹ năng quản lý, tổ chức và giám sát công việc.

- Có kỹ năng làm việc nhóm, biết phối hợp trong công việc

- Nhạy cảm với hương vị, có gu thẩm mỹ tốt

- Yêu thích công việc nấu nướng

- Có phong thái lịch sự và thái độ tích cực trong khi tiếp xúc với khách hàng và nhân viên khác, thể hiện tinh thần dịch vụ

Yêu cầu hồ sơ

CV
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 58 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • https://menasvietnam.com/
  • Menas là tập đoàn thương mại dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi kế thừa tinh hoa văn hóa toàn cầu, mang đến những trải nghiệm ấn tượng, nâng tầm phong cách sống hiện đại. Menas nằm trong hệ sinh thái bền vững của Tập đoàn Sovico từ bất động sản, tài chính, ngân hàng, y tế đến dịch vụ hàng không.

Thông tin liên hệ

  • Phạm Nguyễn Kiều Oanh - Chuyên viên tuyển dụng

Mã QR giới thiệu

message.svg