Phó Quản lý nhà hàng
- Hạn nộp: 31/03/2025
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Làm theo ca
Ẩm thực
21/02/2025 14:51
Mô tả công việc
1. Công tác quản lý
- Hỗ trợ quản lý các công việc, hoạt động hàng ngày của bộ phận ẩm thực và báo cáo với Giám đốc hoặc được ủy quyền quyết định các vấn đề của bộ phận
- Thay mặt Giám đốc ẩm thực quản lý các hoạt động của bộ phận khi Giám đốc ẩm thực vắng mặt
2. Kiểm soát và phân tích các vấn đề sau
- Tình hình kinh doanh và chỉ số doanh thu, chi phí của nhà hàng
- Giá vốn hàng bán
- Chất lượng và bài trí sản phẩm món ăn và đồ uông;
- Tiêu chuẩn phục vụ;
- Điều kiện và sự sạch sẽ các trang thiết bị;
- Chất lượng giải trí;
- Sự hài lòng khách hàng;
- Marketing, quảng cáo.
3. Hỗ trợ:
- Hỗ trợ FBM trong việc phát triển các menu đồ ăn và đồ uống để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu của khách;
- Hỗ trợ FBMc trong việc hoạch định kế hoạch và tổ chức các hoạt động của bộ phận ẩm thực hiệu quả thành công;
- Hỗ trợ FBM trong việc đặt ra các mục tiêu, phát triển chiến lược và các quy trình hoạt động;
- Hỗ trợ FBM trong việc xác định mức tồn kho tối thiểu và tối đa các đồ ăn, đồ uống và trang thiết bị, nguyên liệu;
- Hỗ trợ FBM trong việc đưa ra các tiêu chuẩn về quy trình mua đồ ăn, đồ uống và thiết bị;
- Tham gia trong quá trình lập kế hoạch doanh thu, ngân sách và marketing của khách sạn;
- Quan sát các đối thủ cạnh tranh và so sánh với bộ phận mình;
- Luôn cập nhật kiến thức và xu hướng, hệ thống phát triển mới liên quan tới ngành F&B;
- Rà soát, chỉnh sửa lại nhân sự bộ phận cho hợp lý mỗi thời điểm cùng Giám đốc ẩm thực;
- Trực tiếp huấn luyện nhân viên về tiêu chuẩn dịch vụ F&B cũng như những huấn luyện cho đội ngũ giám sát và trợ lý quản lý về kỹ năng mềm cũng như những tư duy về quản lý hiệu quả.
- Lên các chương trình khuyến mãi và đề xuất với F&B Manager.
Quyền lợi được hưởng
ĐÃI NGỘ VÀ PHÚC LỢI
- Thu nhập hấp dẫn
- Đầy đủ các chế độ theo quy định và các chế độ phúc lợi khác theo vị trí chức danh và quy định của công ty
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
Yêu cầu công việc
3. Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm về lĩnh vực nhà hàng, du thuyền, ẩm, khách sạn liên quan đến dịch vụ ẩm thực
4. Tinh thần thái độ:
Tuân thủ các quy trình, quy định Công ty và vận dụng linh hoạt đảm bảo quyền lợi chung của các bên;
Công bằng và khách quan
Cẩn thận và tính cam kết chặt chẽ trong công tác soạn thảo, thẩm định các hồ sơ văn bản liên quan đến pháp lý của Công ty;
Thái độ tích cực, trung dung, tinh thần hăng hái đóng góp xây dựng tập thể"
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 100 - 499
Số 10, Tổ 2B, Khu 9A, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Công ty Cổ phần Tập đoàn du thuyền cao cấp Việt nam (VPC) với tầm nhìn trở thành một trong những tập đoàn cung cấp dịch vụ Chuỗi nhà hàng và Du thuyền 5 sao lớn nhất tại Việt Nam gồm 2 văn phòng tại Hà Nội và Quảng Ninh. VPC xác định con người là yếu tố quan trọng tạo lên giá trị 5 sao cho dịch vụ cung cấp nên chúng tôi tập trung nguồn lực đầu tư vào đội ngũ nhân viên, và đang trong quá trình tìm kiếm nhân tài để góp phần vào sự phát triển của công ty.
Thông tin liên hệ
-
Ms Lê Thị Thu Trang - Trưởng Phòng Hành chính Nhân sự
-