Bếp phó chuyên đồ Âu - Chef de Cuisine (Fusion & Western)
- Hạn nộp: 01/03/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca
22/02/2025 10:43
Mô tả công việc
Kiểm soát quá trình đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, định lượng.
Đảm bảo đúng theo công thức món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
Đảm bảo các món ăn được sơ chế biến đúng giờ, đúng số lượng, khẩu vị.
Giám sát hướng dẫn cách cắt thái, khẩu vị món ăn chính xác, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng
Hướng dẫn, phối hợp Đầu Bếp và trực tiếp chế biến món ăn
Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi chuyển đến bộ phận chia suất.
Duy trì chất lượng món ăn ở mức cao nhất.
Hướng dẫn nghiệp vụ cho Nhân Viên
Làm các báo cáo công việc được phân công.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương cạnh tranh, kí hợp đồng dài hạn
- Thưởng tháng lương thứ 13,14 , Service charges, tipbox...
- Phụ cấp gửi xe, ăn ca, đồng phục
- Nghỉ mát hàng năm, tham gia các hoạt động chung của khách sạn
- Các chế độ theo yêu cầu của bộ LĐ
Yêu cầu công việc
Kinh nghiệm: Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm vị trí Bếp Trưởng/Bếp Phó nhà hàng chuyên Âu
Khả năng: Món Âu
Kỹ năng:Vi Tính Văn Phòng
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô:
26-28-30 Nhà Chung, Hoan Kiem, Ha Noi
-
khách sạn 4 sao, mang phong cách pháp hiện đại
Thông tin liên hệ
-
ms Mai Anh - HR
-