Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
6377 1

[FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT] - Bếp trưởng bếp Trung

  • Hạn nộp: 31/03/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Thị Xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
21/02/2025 09:14

Mô tả công việc

1. Quản lý và điều hành bếp:

- Lên thực đơn món Trung theo tiêu chuẩn nhà hàng/quán ăn.

- Đảm bảo hương vị, chất lượng, cách trình bày món ăn theo tiêu chuẩn Trung Hoa.

- Giám sát quá trình chế biến, đảm bảo đúng công thức, định lượng.

- Điều phối công việc, phân công nhiệm vụ cho các bếp phó, bếp chính, bếp phụ.

2. Kiểm soát nguyên liệu và chi phí:

- Kiểm tra, giám sát nguồn nguyên liệu, đảm bảo thực phẩm tươi ngon.

- Quản lý kho bếp, đặt hàng thực phẩm phù hợp với nhu cầu.

- Kiểm soát chi phí, tránh thất thoát, lãng phí trong quá trình chế biến.

3. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

- Giám sát nhân viên bếp tuân thủ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Đảm bảo bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng theo tiêu chuẩn VSATTP.

4. Quản lý nhân sự và đào tạo:

- Đào tạo nhân viên về kỹ thuật chế biến món Trung.

- Đánh giá hiệu suất làm việc, hỗ trợ nâng cao tay nghề nhân viên.

- Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết trong bếp.

5. Báo cáo và cải tiến:

- Báo cáo tình hình hoạt động bếp với quản lý hoặc chủ nhà hàng.

- Đề xuất cải tiến thực đơn, quy trình làm việc để nâng cao chất lượng món ăn và tối ưu chi phí.

Quyền lợi được hưởng

Lương cứng: Theo thỏa thuận + Thưởng theo chính sách kinh doanh

Tham gia BHXH theo quy định

Hỗ trợ chi phí ăn ca, KTX cho CBNV ở xa nhà, xe đưa đón HN - Đại Lải,...

Thưởng service charge không giới hạn, Thưởng theo kết quả kinh doanh; Lương tháng 13, 13+

Các phúc lợi khác: các khóa đào tạo chuyên sâu, sinh nhật, teambuilding, dã ngoại,....

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến.

Được thử nghiệm, sáng tạo món ăn mới và phát triển tay nghề.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm làm bếp trưởng bếp Trung hoặc bếp chính từ 3-5 năm.

- Am hiểu sâu về ẩm thực Trung Hoa, đặc biệt là các phong cách như Quảng Đông, Tứ Xuyên, Bắc Kinh, Thượng Hải...

- Kỹ năng quản lý, tổ chức công việc và đào tạo nhân viên tốt.

- Khả năng sáng tạo, linh hoạt trong chế biến món ăn.

- Chịu được áp lực công việc trong môi trường bếp chuyên nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ Hotline Tuyển dụng: 0976.509.000

(Cần hỗ trợ chi tiết: Mrs. Tuyết: 0969.069.536, Mrs. Giang: 0372.831.020)

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • https://flamingodailai.com
  • Flamingo Đại Lải Resort trải rộng trên 123 héc-ta và bao quanh bởi 500 héc-ta mặt nước và 10.000 héc-ta rừng tự nhiên. Nơi đây sở hữu thiên nhiên tươi đẹp, đa dạng về địa hình, tài nguyên tự nhiên phong phú và cảnh quan độc đáo.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg