Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
41605 1

Commissary/ Phụ bếp

  • Hạn nộp: 19/03/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
19/02/2025 09:50

Mô tả công việc

Bước chuẩn bị 

• Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức

• Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên. Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho• Bảo đảm luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn

• Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên

• Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý

Bước trợ giúp

• Trong lúc cao điểm, Phụ bếp có nhiệm vụ hỗ trợ các phòng ban khác, đặc biệt là Tiếp thực theo yêu cầu của cấp trên

• Bảo đảm việc thực hiện đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng

Giữ gìn vệ sinh chung

• Giữ vệ sinh khu vực làm việc

• Vệ sinh công cụ - dụng cụ, sắp xếp gọn gàng

• Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. Sắp xếp thực phẩm gọn gàng

• Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm

• Bảo đảm các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt. Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác

Các công việc khác

• Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó

• Học hỏi cách chế biến món ăn từ Bếp trưởng

• Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác

• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp , thân thiện , ổn định lâu dài . 

- Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ 

- Được tạo điều kiện thể hiện bản thân, thăng tiến trong công việc

- Lương Thỏa Thuận + Phụ Cấp + Thưởng + Tiền Tip +…

- Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn . 

Yêu cầu công việc

• Siêng năng, chăm chỉ

• Ham học hỏi

• Quan sát tốt, có óc sáng tạo

• Chịu đựng được cường độ làm việc cao trong giờ cao điểm

• Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ năng giao tiếp tốt, sẵn sàng làm việc theo ca, ngoài giờ.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn . 
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 11 Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Cách đây gần 60 năm, khách bộ hành đi trên Quốc Lộ 1A tỉnh Cam Ranh ai cũng đều biết đến một quán ăn mái lá đơn sơ với những món ăn hải sản ngon, chế biến giản dị và đậm đà hương vị Việt Nam. Cái tên NS Bến Thuyền dần trở nên quen thuộc và gần gũi với thực khách vào thời điểm lúc bấy giờ. Thời điểm đó, dù là quán ăn duy nhất nhưng NS Bến Thuyền vẫn luôn hiếu khách, tận tụy và chăm chút cho từng món ăn; đó là cái tâm, là niềm đam mê dành cho ẩm thực một cách kỳ lạ. Theo thời gian, quán ăn – nhà hàng NS Bến Thuyền đã trải qua không biết bao nhiêu lượt khách đến và đi, mọi thứ đã thay đổi ít nhiều nhưng những hình ảnh mái tranh mộc mạc, đơn sơ thì vẫn còn mãi trong lòng những con người đã từng đến ghé quán và thưởng thức những món ăn ở đây. Ngày nay, cái tên NS Bến Thuyền đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước: Tại thành phố Hồ Chí Minh, qua nhiều lần thay đổi địa điểm kinh doanh, nhà hàng hải sản NS Bến Thuyền tại số 11 Nguyễn Văn Trỗi trở thành địa điểm ẩm thực hấp dẫn và sôi nổi dành cho những người yêu thích hải sản cùng với phong cách ẩm thực Quốc tế đa dạng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg