Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
41605 1

Bar Captain/ Trưởng quầy Bar

  • Hạn nộp: 19/03/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
19/02/2025 09:48

Mô tả công việc

Quản lý nhân viên 

• Quản lý nhân sự của quầy Bar, theo dõi và kiểm tra giờ vào làm việc của nhân viên, phân công việc cho nhân viên.

• Đôn đốc, nhắc nhở, chỉnh đốn nhân viên về tác phong, vị trí làm việc, thái độ phục vụ khách hàng, đồng phục, cách bày trí trên Bar…

• Họp nhân viên để nhắc nhở, khích lệ, khen thưởng và thông tin từ cấp trên (nếu có).

• Kiểm soát nhắc nhở nhân viên phục vụ, phụ bar và các Bartender thực hiện đúng tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo đảm về phẩm chất, trình bày đẹp.

• Đào tạo, đánh giá năng lực của từng nhân viên trong quầy Bar.

• Giám sát, nhắc nhở nhân viên đảm bảo về chất lượng, trình bày đẹp mắt thức uống.

Theo dõi, giám sát tình hình tại quầy bar

 • Kiểm soát số lượng hàng hóa đầu giờ nếu thiếu thì đặt hàng ngay để đáp ứng đầy đủ cho hoạt động hằng ngày trên quầy Bar.

• Kiểm soát xuất nhập tồn và hao hụt hàng hóa. Ghi lại biên bản hủy hàng hóa, đồ uống, nguyên vật liệu đối với quầy Bar theo quy trình. Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào.

• Kiểm soát tình hình thu chi hằng ngày trên quầy Bar, phải tìm hiểu nguyên nhân khi có những biến đổi doanh thu đột biến.

• Kiểm tra cách trưng bày hàng hóa, sao cho bắt mắt và phải thường xuyên thay đổi, quản lý tài sản, công cụ dụng cụ tại quầy.

• Xây dựng tiêu chuẩn đồ uống, thiết kế menu nước.

• Kiểm tra vệ sinh trong và ngoài quầy Bar.

• Làm báo cáo hàng ngày, báo cáo tuần nộp cho cấp trên.

Đối ngoại, xây dựng mối quan hệ với khách

• Tiếp cận, xã giao, làm quen với khách hàng.

• Nên lưu ý và thường xuyên để mắt đến các khách nữ uống nhiều để có thể kịp thời trợ giúp khi cần thiết.

• Tạo không khí vui tươi, thân thiết mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái dễ chịu.

• Thiết lập, xây dựng những chương trình khuyến mãi, hậu mãi, có chiến lược chăm sóc và phát triển nguồn khách hàng.

• Giúp khách hàng có những trải nhiệm đáng nhớ về đồ uống tại quầy.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp , thân thiện , ổn định lâu dài . 

- Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ 

- Được tạo điều kiện thể hiện bản thân, thăng tiến trong công việc

- Lương Thỏa Thuận + Phụ Cấp + Thưởng + Tiền Tip +…

- Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn . 

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ pha chế chuyên nghiệp.

• Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

• Am hiểu về các loại đồ uống.

• Có gu thẩm mỹ, biết cách decor đồ uống.

• Biết tin học văn phòng cơ bản.

• Sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng

• Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, kỹ năng tổ chức và giao tiếp

• Có khả năng làm việc độc lập và đội nhóm hiệu quả.

• Tiếng Anh giao tiếp.

• Kỹ năng đào tạo và hướng dẫn.

• Có khả năng làm việc tốt dưới áp lực cao

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn . 
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 11 Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Cách đây gần 60 năm, khách bộ hành đi trên Quốc Lộ 1A tỉnh Cam Ranh ai cũng đều biết đến một quán ăn mái lá đơn sơ với những món ăn hải sản ngon, chế biến giản dị và đậm đà hương vị Việt Nam. Cái tên NS Bến Thuyền dần trở nên quen thuộc và gần gũi với thực khách vào thời điểm lúc bấy giờ. Thời điểm đó, dù là quán ăn duy nhất nhưng NS Bến Thuyền vẫn luôn hiếu khách, tận tụy và chăm chút cho từng món ăn; đó là cái tâm, là niềm đam mê dành cho ẩm thực một cách kỳ lạ. Theo thời gian, quán ăn – nhà hàng NS Bến Thuyền đã trải qua không biết bao nhiêu lượt khách đến và đi, mọi thứ đã thay đổi ít nhiều nhưng những hình ảnh mái tranh mộc mạc, đơn sơ thì vẫn còn mãi trong lòng những con người đã từng đến ghé quán và thưởng thức những món ăn ở đây. Ngày nay, cái tên NS Bến Thuyền đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước: Tại thành phố Hồ Chí Minh, qua nhiều lần thay đổi địa điểm kinh doanh, nhà hàng hải sản NS Bến Thuyền tại số 11 Nguyễn Văn Trỗi trở thành địa điểm ẩm thực hấp dẫn và sôi nổi dành cho những người yêu thích hải sản cùng với phong cách ẩm thực Quốc tế đa dạng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg