Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
41605 1

Restaurant Manager/ Quản lý nhà hàng

  • Hạn nộp: 19/03/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Cập nhật
19/02/2025 09:44

Mô tả công việc

Quản lý nhân viên 

• Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.

• Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.

• Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.

• Tổ chức đánh giá kết quả đào tạo và thử việc.

• Lên lịch công việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.

• Sắp xếp điều động nhân viên thực hiện công việc.

• Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.

• Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.

Quản lý hàng hóa, tài sản

• Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Giám đốc nhà hàng, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.

• Lập phiếu hủy cho tài sản bị hư hỏng.

• Làm phiếu transfer khi có yêu cầu.

• Cùng bếp trưởng xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.

Giải quyết các yêu cầu, trục trặc, phàn nàn của khách hàng

• Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến đồ ăn

• Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty.

• Training cho nhân viên cách tiếp cận khách hàng khi có vấn đề cần báo ngay cho các cấp quản lý

• Báo cáo Giám đốc điều hành kết quả giải quyết.

Quản lý bàn

• Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm.

• Cùng bếp trưởng kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày

• Ghi lại đặt bàn & set up bàn

Điều hành công việc • Giải quyết các sự việc phát sinh liên quan hàng ngày.

• Điều động nhân viên thực hiện công việc phát sinh trong ngày

• Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.

• Tổ chức việc thực hiện theo các yêu cầu, chỉ thị của giám đốc.

• Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần, ngày cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện.

• Phối hợp với các bộ phận liên quan để thực hiện công việc.

Quản lý tiêu chuẩn phục vụ

• Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.

• Báo cáo kết quả các sự việc hàng ngày cho giám đốc.

• Đề xuất cải tiến các hoạt động của nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp , thân thiện , ổn định lâu dài . 

- Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ 

- Được tạo điều kiện thể hiện bản thân, thăng tiến trong công việc

- Lương Thỏa Thuận + Phụ Cấp + Thưởng + Tiền Tip +…

- Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn . 

Yêu cầu công việc

• Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí trưởng nhóm.

• Tiếng Anh giao tiếp tốt.

• Trình độ tin học cơ bản

• Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ năng giao tiếp tốt, sẵn sàng làm việc theo ca, ngoài giờ.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn . 
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 11 Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam
  • Cách đây gần 60 năm, khách bộ hành đi trên Quốc Lộ 1A tỉnh Cam Ranh ai cũng đều biết đến một quán ăn mái lá đơn sơ với những món ăn hải sản ngon, chế biến giản dị và đậm đà hương vị Việt Nam. Cái tên NS Bến Thuyền dần trở nên quen thuộc và gần gũi với thực khách vào thời điểm lúc bấy giờ. Thời điểm đó, dù là quán ăn duy nhất nhưng NS Bến Thuyền vẫn luôn hiếu khách, tận tụy và chăm chút cho từng món ăn; đó là cái tâm, là niềm đam mê dành cho ẩm thực một cách kỳ lạ. Theo thời gian, quán ăn – nhà hàng NS Bến Thuyền đã trải qua không biết bao nhiêu lượt khách đến và đi, mọi thứ đã thay đổi ít nhiều nhưng những hình ảnh mái tranh mộc mạc, đơn sơ thì vẫn còn mãi trong lòng những con người đã từng đến ghé quán và thưởng thức những món ăn ở đây. Ngày nay, cái tên NS Bến Thuyền đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước: Tại thành phố Hồ Chí Minh, qua nhiều lần thay đổi địa điểm kinh doanh, nhà hàng hải sản NS Bến Thuyền tại số 11 Nguyễn Văn Trỗi trở thành địa điểm ẩm thực hấp dẫn và sôi nổi dành cho những người yêu thích hải sản cùng với phong cách ẩm thực Quốc tế đa dạng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg