Restaurant Supervisor/ Giám sát nhà hàng
- Hạn nộp: 19/03/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
19/02/2025 09:39
Mô tả công việc
Chia ca, phân công công việc cho nhân viên
• Chia ca làm việc, kiểm tra tác phong, đồng phục, kỹ năng phục vụ của nhân viên phục vụ bàn, bar, tiếp thực.
• Nhận yêu cầu từ các phòng ban và phân công công việc cho các nhân viên chuyên trách.
• Theo dõi các hoạt động chuẩn bị đầu ca làm việc của nhân viên, đánh giá chất lượng công việc thực hiện.
Điều phối, hỗ trợ phục vụ khách hàng
• Bảo đảm các khâu chuẩn bị đã sẵn sàng trước khi phục vụ khách hàng.
• Giám sát quy trình phục vụ của nhân viên bảo đảm đáp ứng các tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng, khách hàng được hài lòng.
• Linh hoạt điều động nhân viên hỗ trợ làm việc khi đông khách.
• Giúp đỡ setup và phục vụ khách hàng.
Giải quyết các yêu cầu, trục trặc, phàn nàn của khách hàng
• Tiếp nhận các yêu cầu đặc biệt, phản hồi của khách và phối hợp với các phòng ban liên quan giải quyết thỏa đáng để khách hài lòng.
• Chủ động giải quyết các trục trặc xảy ra trong khi phục vụ, trả tiền theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
• Tiến hành xử lý các phàn nàn về phẩm chất dịch vụ để tránh lặp lại lỗi tương tự và lưu nội dung vào sổ giám sát.
• Tiếp nhận các tin góp ý và thực hiện khi được thông qua để cải thiện tiêu chuẩn phục vụ.
Đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho nhân viên
• Trực tiếp đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên mới theo tiêu chuẩn của nhà hàng.
• Tổ chức khai triển, giám sát và bảo đảm tính hiệu quả các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên trong bộ phận.
Các công việc khác
• Thực hiện các chương trình marketing, phối hợp với bên phục vụ khách hàng.
• Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ do nhà hàng tổ chức hoặc liên kết tổ chức.
• Hướng dẫn nhân viên tuân thủ các quy định về an ninh, phòng cháy chữa cháy.
• Quản lý tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ. (Vệ sinh, bảo quản đúng nơi quy định, định kỳ bảo trì, bảo dưỡng…)
• Đề xuất ghi nhận thành tích làm việc tốt của những nhân viên tích cực.
• Đánh giá, báo cáo kết quả làm việc của nhân sự cho Quản lý.
• Thay mặt Quản lý nhà hàng điều hành các cuộc họp giao ca.
• Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các nhân viên làm việc trong cùng phòng ban và tinh thần làm việc nhóm với các phòng ban khác.
• Làm các báo cáo theo quy định hay yêu cầu đột xuất của Quản lý.
• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên phân công.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp , thân thiện , ổn định lâu dài .
- Được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ
- Được tạo điều kiện thể hiện bản thân, thăng tiến trong công việc
- Lương Thỏa Thuận + Phụ Cấp + Thưởng + Tiền Tip +…
- Trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn .
Yêu cầu công việc
• Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc kinh nghiệm nhiều năm ở vị trí trưởng nhóm.
• Tiếng Anh giao tiếp tốt.
• Trình độ tin học cơ bản
• Nhanh nhẹn, trung thực, kỹ năng giao tiếp tốt, sẵn sàng làm việc theo ca, ngoài giờ.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 25 - 99
11 Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, Quận Phú Nhuận, Ho Chi Minh City, Vietnam
-
Cách đây gần 60 năm, khách bộ hành đi trên Quốc Lộ 1A tỉnh Cam Ranh ai cũng đều biết đến một quán ăn mái lá đơn sơ với những món ăn hải sản ngon, chế biến giản dị và đậm đà hương vị Việt Nam. Cái tên NS Bến Thuyền dần trở nên quen thuộc và gần gũi với thực khách vào thời điểm lúc bấy giờ. Thời điểm đó, dù là quán ăn duy nhất nhưng NS Bến Thuyền vẫn luôn hiếu khách, tận tụy và chăm chút cho từng món ăn; đó là cái tâm, là niềm đam mê dành cho ẩm thực một cách kỳ lạ. Theo thời gian, quán ăn – nhà hàng NS Bến Thuyền đã trải qua không biết bao nhiêu lượt khách đến và đi, mọi thứ đã thay đổi ít nhiều nhưng những hình ảnh mái tranh mộc mạc, đơn sơ thì vẫn còn mãi trong lòng những con người đã từng đến ghé quán và thưởng thức những món ăn ở đây. Ngày nay, cái tên NS Bến Thuyền đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước: Tại thành phố Hồ Chí Minh, qua nhiều lần thay đổi địa điểm kinh doanh, nhà hàng hải sản NS Bến Thuyền tại số 11 Nguyễn Văn Trỗi trở thành địa điểm ẩm thực hấp dẫn và sôi nổi dành cho những người yêu thích hải sản cùng với phong cách ẩm thực Quốc tế đa dạng.
Thông tin liên hệ
-
Ms.Hạ - P.HCNS
-