Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
41598 1

Bếp Trưởng

  • Hạn nộp: 20/03/2025
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
18/02/2025 11:52

Mô tả công việc

1. Quản lý và điều hành bếp:

- Tổ chức họp đầu ca, phổ biến quy định, quy trình và phân công công việc.

- Lập kế hoạch đặt hàng, kiểm soát quy trình làm việc.

2. Lên thực đơn và đảm bảo chất lượng món ăn:

- Xây dựng menu mới, thực đơn tiệc theo yêu cầu, hướng dẫn chế biến, kiểm soát chất lượng món ăn trước khi phục vụ.

3. Quản lý nguyên vật liệu và hàng hóa:

- Kiểm soát chi phí nguyên vật liệu của bếp.

- Kiểm kê, kiểm soát số lượng và chất lượng thực phẩm nhập và tồn kho.

- Xử lý, bảo quản thực phẩm, quyết định hủy hàng không đạt chuẩn.

- Kiểm soát vệ sinh bếp, công cụ dụng cụ, đồng phục nhân viên…

- Hướng dẫn sử dụng và bảo quản trang thiết bị bếp, kiểm kê định kỳ, theo dõi việc sử dụng và bảo quản tài sản

4. Các công việc khác:

- Tuyển dụng, đào tạo, sắp xếp nhân sự, lên lịch làm việc cho nhân sự trong bếp.

- Kiểm soát chi phí nhân sự bếp.

- Xây dựng quy định làm việc và đánh giá nhân viên hàng tháng.

- Phối hợp với các bộ phận khác trong các báo cáo

- Giải quyết và xử lý phản hồi của khách hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Lương: 21 triệu - 30 triệu (chưa bao gồm các chế độ khác theo quy định của Công ty)

- Tăng lương, thưởng hàng năm dựa trên năng lực; thưởng cuối năm theo kết quả kinh doanh;

- Hưởng đầy đủ chế độ thưởng doanh thu, thưởng nghỉ lễ Tết, phép năm, sinh nhật, hiếu hỉ...

- Làm việc trong môi trường F&B năng động, nhiều cơ hội phát triển,

Yêu cầu công việc

- Có trên 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương và trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề làm bếp, am hiểu và nắm rõ về các kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn về nghề đầu bếp

- Có khả năng lãnh đạo, quản lý công việc và đội ngũ nhân sự tốt.

- Có khả năng sáng tạo, tư duy tốt, sáng chế ra nhiều món ăn mới đáp ứng theo nhu cầu khách hàng

- Có khả năng xây dựng quy trình quản lý rủi ro

- Tinh thần làm việc có trách nhiệm, chăm chỉ, khéo léo, cẩn thận

- Có khả năng bao quát nhiều việc một lúc, tận tụy với khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

CV ứng viên liệt kê quá trình làm việc chi tiết 
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 70 Phố Nguyễn Du, Nguyen Du, Hai Bà Trưng District, Hanoi, Vietnam
  • Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh là doanh nghiệp thành lập từ năm 2005, với tham vọng trở thành một Công ty kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty đã gây dựng thành công và đang sở hữu các thương hiệu: Quán Ăn Ngon, Ngon Garden, Món Ngon Sài Thành (nay là Ngon Sài Gòn). Đến 2024, Công ty có 6 nhà hàng tại Hà Nội trong đó có 2 nhà hàng Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu và Ngon Garden 70 Nguyễn Du liên tục đạt danh hiệu Michelin Selected 2023, 2024.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg