Quản lý nhà hàng
- Hạn nộp: 20/03/2025
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
17/02/2025 19:10
Mô tả công việc
Phối hợp với đồng nghiệp và các bộ phận khác một cách nhịp nhàng, hiệu quả để đem lại dịch vụ chỉn chu, hoàn hảo nhất
• Báo cáo với cấp trên về các sự cố, phản hồi của khách hàng hay các thông tin liên quan mỗi ngày
• Đào tạo và sắp xếp ca làm để đảm bảo lượng nhân sự phục vụ đầy đủ.
Giám sát tình hình vận hành và đề xuất các phương án phát triển hoặc khắc phục
• Đảm bảo các nhân viên đều được đào tạo bài bản, cẩn thận và cấp chứng chỉ cần thiết, đầy đủ kĩ năng và công cụ để làm việc một cách hiệu quả Trách nhiệm
• Kiểm tra không gian nhà hàng hàng ngày để đảm bảo độ sạch sẽ và chất lượng sản phẩm
• Dẫn dắt các buổi họp trước khi vào ca để phổ biến công việc và món ăn đặc biệt mỗi ngày
• Giám sát công việc lau dọn và bảo trì các thiết bị và công cụ dụng cụ
• Quản lý kho và giám sát các quy trình bảo toàn an ninh
Hỗ trợ trong việc quản lý và chấp hành các quy trình để (1) đảm bảo về an ninh và điều kiện bảo quản kho và thiết bị, (2) đảm bảo việc cất giữ tiền mặt và quản lý các giao dịch tài chính,
• Phản hồi các yêu cầu và khiểu nại của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Hỗ trợ xử lý để đảm bảo sự hài lòng của khách hang
• Đảm bảo việc chấp hành các quy định, quy trình và tiêu chuẩn công ty cũng như các SOP của nhà hàngcủa khách hàng
Quyền lợi được hưởng
Lương thưởng hấp dẫn
Đóng bảo hiểm
Phụ cấp ăn
Phụ cấp gửi xe
Nghỉ mát hàng năm
Yêu cầu công việc
Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng trong ngành Quản lý khách sạn & nhà hàng hoặc các ngành tương tự HOẶC kết hợp giữa học vấn và ít nhất 2 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành ẩm thực.
Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm Giám sát/Quản lý.
Có sức khỏe tốt. Bạn sẽ di chuyển nhiều, đứng phục vụ khách, và có thể sẽ cần phải bê, vác, hay di chuyển các đồ vật lớn lên tới 23kg.
Có khả năng đọc, viết, và toán cơ bản tốt.
Linh hoạt – công việc có thể bao gồm phục vụ buổi tối, cuối tuần hoặc các dịp lễ, tết.
Có kinh nghiệm.
Bạn cần phải biết các pha chế một lượng đồ uống đa dạng, lý tưởng nhất là bạn đã được đào tạo kĩ năng pha chế chuyên nghiệp.
Nghiêm túc chấp hành các luật lệ, quy định, quy trình, và tiêu chuẩn về phục vụ đồ ăn và đồ uống, đặc biệt là đồ uống có cồn.
Có khả năng giao tiếp tốt, tác phong nhanh nhẹn, thân thiện và chỉn chu.
Yêu cầu hồ sơ
CV giới thiệu bản thân
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô: 25 - 99
60 Lý Thường Kiệt, Hoàn Hiếm, Hà Nội
-
OPEN OPPORTUNITIES Là một đơn vị sáng tạo và vận hành các concept nhà hàng độc đáo tại Hà Nội, chúng tôi đang tìm kiếm những người đồng hành cùng tạo nên những trải nghiệm tận tâm cho khách hàng. Chúng tôi tin rằng hạnh phúc là khi công việc nuôi sống ta mỗi ngày chính là công việc ta làm tốt nhất, cũng là công việc ta yêu thích và mọi người yêu thích. Nếu bạn cũng như chúng tôi, hãy để lại CV tại email [...] hoặc liên hệ qua số điện thoại [...] Hiện, chúng tôi đang tuyển dụng các vị trí Giám sát nhà hàng, Nhân viên phục vụ, Lễ tân, Thu Ngân [điền thêm] cho hai nhà hàng: ▪️ MASU: nhà hàng Nhật Bản từng đoạt giải thưởng của tạp chí Monocle toạ lạc tại 60 Lý Thường Kiệt ▪️ CLASSÉ: nhà hàng và câu lạc bộ thành viên dành riêng cho những thực khách đặc biệt của chúng tôi
Thông tin liên hệ
-
Lê Thị Thúy
-