Bếp Trưởng Điều Hành
- Hạn nộp: 09/03/2025
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 3 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
22/02/2025 16:13
Mô tả công việc
Tuân thủ an toàn và bảo quản thực phẩm. Tất cả thực phẩm trong khu vực làm việc phải tuân thủ các kỹ thuật xử lý thực phẩm, bao gồm ghi ngày tháng, bảo quản đúng cách, luân chuyển, v.v. Duy trì an toàn và vệ sinh thực phẩm cơ bản theo chính sách của công ty.
Duy trì chi phí thực phẩm bằng cách đảm bảo chế biến, kiểm kê, yêu cầu, phân tích thực phẩm và hệ thống kiểm soát phù hợp được áp dụng tại tất cả các khu vực hoạt động thực phẩm. Kiểm soát chất lượng và chi phí. Giám sát việc đào tạo cho nhân viên bếp mới và phát triển đội ngũ nhân viên bếp.
Điều phối và giám sát công việc của toàn bộ nhân viên bếp và sản xuất thực phẩm.
Quyền lợi được hưởng
Hưởng các quyền lợi theo quy định trong Luật lao động
Yêu cầu công việc
Số lượng cần tuyển: 01 người;
Bằng cấp: Đại học;
Có sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận, sạch sẽ, gọn gàng, giao tiếp tốt;
Tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và có tính kỷ luật cao;
Tính chủ động trong giải quyết công việc;
Có mong muốn gắn bó với công ty lâu dài.
Yêu cầu hồ sơ
Liên hệ: Mrs. Ngọc An - Human Resources Manager
Số điện thoại: 0903760259
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô:
10A Phạm Ngọc Thạch P6 Q 3 TPHCM
-
-
https://www.thebachsuites.com
Bach suites saigon
Thông tin liên hệ
-
Ms. Ngoc An - HRM
-