Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
41448 1

Kế toán nhà hàng

  • Hạn nộp: 29/03/2025
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
22/02/2025 22:34

Mô tả công việc

1. Kiểm soát các loại hóa đơn, tiếp nhận và kiểm tra chứng từ kế toán

  • Hàng ngày nhận các loại hóa đơn, chứng từ xuất - nhập hàng hóa từ bộ phận kho, bộ phận mua hàng và nhập số liệu vào phần mềm KT, hệ thống máy bán hàng
  • Kiểm tra oder có khớp hóa đơn thanh toán của thu ngân không
  • Kiểm tra thu ngân có thu đủ tiền bán hàng không
  • Thường xuyên nhắc nhở các bộ phận liên quan chuyển giao chứng từ kế toán đúng thời hạn
  • Chịu trách nhiệm kiểm tra tính hợp lý và chính xác của các loại chứng từ xuất - nhập. Báo cáo với cấp trên nếu phát hiện có sự sai sót trong chứng từ
  • Lưu trữ các loại hóa đơn, chứng từ đúng vị trí, tránh tình trạng thất lạc, hỏng, rách,...

2. Kiểm soát giá cả hàng hóa nhập vào

  • Nhận báo giá hàng hóa của các nhà cung cấp thực phẩm, nước uống, nguyên vật liệu,... có liên quan
  • Cùng với bếp trưởng, bar trưởng và quản lý thực hiện tính giá thành và lên giá vốn cho từng món ăn, đồ uống trong nhà hàng
  • Thường xuyên theo dõi sự biến động giá cả hàng hóa của các nhà cung cấp so với giá thị trường;
  • Định kỳ so sánh giá cả hàng hóa trên thị trường với giá của nhà cung cấp; thông báo đến nhà cung cấp để cập nhật giá mới nếu có sự chênh lệch giá
  • Theo dõi và kiểm soát lượng hàng hóa đặt từ nhà cung cấp, đảm bảo cân đối với lượng hàng tồn hiện có
  • Báo cáo cho cấp trên nếu phát hiện tình trạng không đúng định mức tồn kho hay chênh lệch số lượng đặt hàng

3. Quản lý định mức tồn kho - Kiểm kê định kỳ

  • Hàng ngày xem xét số lượng hàng xuất so với định mức tồn kho theo quy định
  • Định kỳ kiểm tra số lượng thực phẩm, nguyên vật liệu xuất nhập tồn trên giấy tờ và so sánh với số lượng hàng hóa thực trong kho
  • Định kỳ hàng tháng phối hợp với Thủ kho, Bếp trưởng, bar trưởng kiểm kê số lượng hàng hóa tồn trong kho, bếp, bar … và lập bản báo cáo báo cáo lên cấp trên theo quy định

4. Quản lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ trong nhà hàng

  • Theo dõi số lượng tài sản cố định, công cụ dụng cụ mua về và nhập vào phần mềm theo quy định
  • Theo dõi sự tăng - giảm số lượng tài sản, công cụ dụng cụ hiện có của nhà hàng và cập nhật vào phần mềm
  • Định kỳ hàng tháng phối hợp với phòng Nhân sự kiểm tra và đánh giá số liệu công cụ dụng cụ hư hỏng, lập báo cáo và trừ vào phí dịch vụ
  • Định kỳ 3-6 tháng phối hợp với các bộ phận liên quan tổ chức kiểm kê thực tế tài sản, các loại máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ,… theo quy định
  • Hạch toán khấu hao tài sản cố định, phân bổ công cụ dụng cụ, các chi phí liên quan khác và lập các bản báo cáo liên quan
  • Kết hợp quản lý bàn giao công cụ dụng cụ, TSCĐ cho các trưởng bộ phận

5. Xây dựng thang bảng lương cho nhân viên

  • Chấm công nhân viên các bộ phận, theo dõi ngày nghỉ phép của nhân viên
  • Chịu trách nhiệm xây dựng thang bảng lương cho nhân viên, chi trả tiền lương cho từng bộ phận
  • Thực hiện các công việc hành chính khác như soạn thảo hợp đồng, báo giá cho khách hàng, làm hợp đồng nhân viên, làm hồ sơ bảo hiểm xã hội cho nhân viên,…

6. Lập các báo cáo liên quan theo quy định

  • Định kỳ cuối tháng/ quý lập các báo cáo xuất - nhập, tồn thực phẩm, nguyên vật liệu của nhà hàng, tính giá vốn hàng xuất kho

7. Các công việc khác

  • Hàng ngày kiểm tra thanh toán và hoạch toán phát sinh, tổng hợp tình hình thu chi, tồn quỹ và báo cáo với cấp trên khi có yêu cầu
  • Hàng ngày cập nhật thông tin sổ sách kế toán, công nợ thu - trả
  • Lên lịch thanh toán các nhà cung cấp
  • Xuất hóa đơn hàng ngày
  • Lên kế hoạch dự chi hàng tháng để đảm bảo tối ưu hóa dòng tiền
  • Tính toán chi phí tiêu hao khác như: Gas, điện, nước...
  • Thực hiện các công việc có liên quan khác khi được cấp trên phân công

Quyền lợi được hưởng

  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp
  • Được định hướng, đào tạo để promote
  • Lương, lương tháng 13 và incentive hấp dẫn
  • Chế độ và bảo hiểm theo luật lao động Việt Nam
  • Các chế độ khác trao đổi khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

  • Kỹ năng giao tiếp tốt và thái độ chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Sử dụng Tiếng Anh thành thạo
  • Khả năng làm việc nhanh nhẹn và xử lý tình huống linh hoạt.
  • Có kinh nghiệm làm việc trong ngành nhà hàng, khách sạn hoặc dịch vụ khách hàng là một lợi thế.
  • Có khả năng làm việc dưới áp lực và trong môi trường năng động.
  • Sẵn sàng làm việc theo ca, bao gồm cuối tuần và ngày lễ.

Yêu cầu hồ sơ

- Bản CV tiếng Việt/ tiếng Anh

- Hồ sơ liên quan

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 73 Phố Lý Nam Đế, Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  • Chuỗi nhà hàng Spices Asia với sứ mệnh đưa tinh hoa ẩm thực Việt đến với Du khách Quốc tế. Mỗi nhà hàng của Spices Asia là một chương mới, một phong cách ẩm thực độc đáo. Một trải nghiệm khám phá thú vị những món ăn đặc sản, hương vị và văn hoá ẩm thực đặc trưng của con người bản địa tại từng vùng miền nơi Spices Asia có mặt. Spices Asia luôn cam kết chung tay phát triển xanh, chia sẻ hỗ trợ cộng đồng tạo bằng cách ưu tiên đào tạo sự dụng người bản địa, sử dụng nguồn nguyên liệu sạch tại địa phương nơi Spices Asia hoạt động.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg