Executive Chef
- Hạn nộp: 13/03/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Giờ hành chính
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
22/02/2025 21:08
Mô tả công việc
- Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn được chuẩn bị và chế biến đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng theo quy định của Công ty phù hợp với yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Hàng tuần lên thực đơn, quy cách, chất lượng thay đổi món ăn phù hợp với mục tiêu dịch vụ bán hàng.
- Kiểm soát nguyên liệu, thực phẩm tồn để xác định đúng/đủ số lượng hàng hóa, nguyên liệu cần gọi hàng trong ngày.
- Kiểm tra hàng hóa trước khi nhập
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của bếp khách sạn.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan đảm bảo định lượng, chất lượng thực đơn đúng/đủ theo mục tiêu xây dựng ban đầu với Ban giám đốc nhằm nâng cao chất lượng món ăn.
- Sắp xếp định biên nhân sự phù hợp. Tuyển dụng, đào tạo nhân sự chuyên môn, hướng dẫn rõ ràng công việc cho nhân viên mới.
- Quản lý hàng hoá bếp và công cụ dụng cụ bếp.
- Kiểm tra, bảo quản hệ thống bếp, đèn, quạt thông gió, tủ lạnh, tủ mát và các máy móc thiết bị thuộc bộ phận bếp hoạt động tốt theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Đại diện làm việc với cơ quan chức năng kiểm tra đảm bảo vệ sinh khu vực bếp, vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Báo cáo kế hoạch làm việc và dự trù kế hoạch mua thực phẩm phù hợp với định lượng món ăn.
- Báo cáo ngày, tuần, tháng đảm bảo đúng/đủ theo yêu cầu của bộ phận kế toán kiểm soát.
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự hướng dẫn của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương hấp dẫn với năng lực và yêu cầu công việc
- Các chính sách phúc lợi đầy đủ theo quy định của luật lao động
- Các chế độ ưu đãi riêng dành cho nhân viên khách sạn
Yêu cầu công việc
Ưu tiên từ 1990-1980 và đã từng làm các khách sạn 5 sao.
Tối thiểu 05 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong các khách sạn với quy mô 100-200 phòng
Tốt nghiệp Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn hoặc bằng cấp nghề đầu bếp.
Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc
Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.
Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc.
Tiếng Anh giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, truyền đạt.
Hòa đồng, thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp.
Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu được áp lực cao.
Sức khỏe tốt, trung thực,chăm chỉ,cẩn thận, có trách nhiệm và thái độ làm việc tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
51 Trần Quang Khải, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Champton Nha Trang Hotel - The Champa Retreat tọa lạc tại 51 Trần Quang Khải, Lộc Thọ, Nha Trang, là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách muốn tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn bên bờ biển. Quy mô 102 phòng nghỉ hiện đại, khách sạn mang đến không gian rộng rãi, thoáng đãng cùng hệ thống cửa sổ lớn và ban công riêng, giúp du khách thư giãn với tầm nhìn tuyệt đẹp. Khách sạn cung cấp đầy đủ tiện nghi như Lounge, Sky Bar, bể bơi ngoài trời, Buffet, Room service và Spa cùng nhiều dịch vụ khác, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp. Đặc biệt, vị trí gần biển giúp du khách dễ dàng tận hưởng không khí trong lành và những bãi cát trắng mịn của Nha Trang. Đây chắc chắn là điểm đến lý tưởng để trải nghiệm sự sang trọng và thư thái.Khách sạn dự kiến khai trương từ tháng 5/2025, chúng tôi cần tuyển các vị trí nhân sự đúng chuyên môn năng lực, có trách nhiệm và đặc biệt có kinh nghiệm trong môi trường làm việc khách sạn từ 4* trở lên về ngôi nhà mới của Champton Nha Trang Hotel.
Thông tin liên hệ
-
Nhân sự
-