Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
33083 1

Cook – Bếp chính

  • Hạn nộp: 31/03/2025
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
06/02/2025 10:38

Mô tả công việc

Báo cáo công viêc cho Bếp trưởng

Mô tả công việc:

 Trực tiếp ra các món ăn do khách yêu cầu hoặc theo sự chỉ đạo của bếp chính.

 Sơ chế nguyên liệu trước khi nấu.

 Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ làm bếp và sắp xếp gọn gàng khi hết ca.

 Chịu trách nhiệm về chất lượng và décor hình ảnh của món ăn.

 Không ngừng học hỏi & đóng góp ý tưởng để nâng cao tay nghề, đổi mới thực đơn.

 Đảm bảo sản phẩm tươi, chất lượng cao được nhận và bảo quản để phục vụ.

 Phục vụ thức ăn tươi, an toàn và được tẩm ướp hoàn hảo cho tất cả khách.

 Đảm bảo các món ăn trong thực đơn luôn đồng nhất và có chất lượng cao.

 Đảm bảo chuẩn bị và nấu thức ăn, khẩu phần ăn và cách trang trí thức ăn được chuẩn bị theo tiêu chuẩn.

 Luôn đảm bảo vệ sinh tốt và thực hành chuẩn bị thực phẩm an toàn.

 Hòa đồng, vui vẻ và phối hợp tốt với đồng nghiệp

 Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao phó.

Quyền lợi được hưởng

- MỨC LƯƠNG : thỏa thuận khi phỏng vấn .

- Phụ cấp cơm trưa + SVC theo doanh thu mỗi tháng

- Tham gia các loại Bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)

- Thưởng theo hiệu quả công việc

- Hưởng chế độ ngày nghỉ phép lễ tết ,lương tháng 13, sinh nhật, kết hôn.. và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương

- Độ tuổi từ 20 đến 26 tuổi

- Muốn gắn bó lâu dài với doanh nghiệp

- Trung thực, hòa đồng

- Sẵn sàng tăng ca khi công ty cần

- Ngoại hình chỉnh chu, giao tiếp nhã nhặn

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn. 
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 22 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, Q.1, TPHCM
  • https://fashionistacafe.com/
  • Fashionista Cafe Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng - Cafe Đến với Fashionista Café, trải nghiệm ẩm thực của bạn sẽ là sự giao thoa giữa ẩm thực Pháp đương đại mang nhiều tầng chiều sâu của hương vị Việt, giữa sắc màu phối trộn các nguyên liệu cao cấp tươi ngon theo mùa, thưởng thức những loại rượu vang hảo hạng từ Pháp và cũng là nơi bạn có thể thoải mái dùng bữa ngon miệng, ngắm nhìn dòng người hối hả giữa góc phố Sài Gòn. Nép mình trên khu phố Phùng Khắc Khoan rợp cây xanh mát, nhà hàng Fashionista Café tĩnh lặng trong khuôn viên biệt thự Pháp số 22B, bao phủ bởi lớp tường kiếng và hoa lá, điểm chút ánh nắng, cùng những bản nhạc du dương, tất cả tạo nên một “khu vườn mùa đông” hoàn hảo cho những khoảnh khắc đáng nhớ. Fashionista Café là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai yêu thích sự tĩnh lặng và ngắm nhìn phố sá, đủ sự riêng tư cho những cuộc trò chuyện thân mật hay trao đổi công việc. Chính điều này đã gây ấn tượng với các thẩm định viên của Michelin, những người “âm thầm” lui tới các nhà hàng khắp Việt Nam, thưởng thức, không chỉ một mà rất nhiều lần, để đánh giá chất lượng. Vào ngày 06/06/2023, Fashionista Café chính thức được vinh danh tại danh mục Michelin Selected Vietnam 2023 của Cẩm Nang Michelin. Thực đơn nhà hàng được dẫn dắt và truyền cảm hứng bởi đầu bếp Sakal Phoeung với hơn 22 năm kinh nghiệm và chị Lệ Thu – một doanh nhân luôn có niềm đam mê nồng cháy với cái đẹp, trong đó có ẩm thực và thời trang. Tại Fashionista Café, thực đơn món Pháp mang hương vị Việt được theo tiêu chuẩn Michelin Guide, kết hợp cùng không gian bài trí nhà hàng và phong cách phục vụ hướng đến fine dining, mang lại trải nghiệm ẩm thực một cách trang nhã và thanh lịch. Để món ăn Pháp mang hương vị Việt trở thành nghệ thuật, các đầu bếp phải thực sự am hiểu phong cách ăn uống cầu kỳ của người Pháp, và đòi hỏi nhiều công sức tìm tòi đặc tính các loại nguyên liệu Việt để kết hợp đúng và đủ, nhằm mang lại trải nghiệm ẩm thực hội tụ các yếu tố thẩm mỹ, hương vị và ý nghĩa món ăn cho thực khách.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg