Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13278 1

[HN] Tổ trưởng bếp bánh

  • Hạn nộp: 06/03/2025
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Trưởng ca
Cập nhật
06/02/2025 10:19

Mô tả công việc

- Làm việc dưới sự điều hành của Trưởng Bộ phận Bếp bánh.

- Lập kế hoạch, tổ chức và chỉ đạo tất cả các hoạt động sản xuất bánh để đáp ứng các yêu cầu sản xuất hàng ngày.

- Phụ trách quản lý hoạt động, đào tạo, giám sát nhân viên khu vực bếp bánh của Nhà hàng và đảm bảo chất lượng bánh trong Nhà hàng.

- Phát triển các công thức, thực đơn và ý tưởng trình bày cho các loại bánh.

- Đảm bảo tất cả các sản phẩm bánh đáp ứng các tiêu chuẩn cao của khách sạn về hương vị, hình thức và độ tươi mới.

- Đào tạo, lập lịch và giám sát một nhóm các nhân viên làm bánh.

- Theo dõi hàng tồn kho, dự báo nhu cầu và quản lý chi phí và ngân sách của nhà bếp.

- Hợp tác với nhóm nhà bếp để đảm bảo các sản phẩm bánh bổ sung cho các món ăn của khách sạn.

- Duy trì một không gian làm việc sạch sẽ, ngăn nắp và hiệu quả tuân thủ tất cả các quy định về sức khỏe và an toàn.

- Nghiên cứu các xu hướng trong ngành và triển khai các kỹ thuật và sản phẩm nướng bánh mới phù hợp.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng Bếp bánh.

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập thỏa thuận theo năng lực;
  • Lương thưởng tháng 13, thưởng Lễ/Tết theo quy định;
  • Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
  • Hỗ trợ ăn ca và chi phí gửi xe máy
  • Thời gian làm việc 5 ngày/tuần
  • Các chương trình đào tạo nội bộ, sự kiện gắn kết,...

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn (Educational background): Trung cấp - Nghề

Chuyên ngành (Major): Làm bánh.

Chứng chỉ (nếu có)/(Certification if any): Chứng chỉ nghề bánh.

Ngoại ngữ - Tiếng Anh (Foreign language – English): Tiếng Anh (cơ bản)

Yêu cầu đặc thù khác (nếu có) :- Không bị Viêm gan A, B, E;

- Không mắc bệnh truyền nhiễm.

Kinh nghiệm (experience): Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong các nhà hàng/khách sạn/cửa hàng bánh cao cấp.

Kiến thức chuyên môn (Knowledge): - Kỹ thuật làm bánh.

- Quản lý thực phẩm và an toàn vệ sinh.

- Sáng tạo và Xu hướng ẩm thực.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn 

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Trên 5.000
  • 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • https://www.brggroup.vn
  • Tập đoàn BRG-đơn vị tiên phong trong mô hình thành lập tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng, hoàn hảo trong các lĩnh vực Tài chính-ngân hàng (SeA Bank);Kinh doanh thương mại; Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, Thể thao, Sân Golf, Kinh doanh và xây dựng các công trình bất động sản. Với chính sách “Con người-nhân tố kết nối thành công”, Tập đoàn BRG luôn rộng mở và nồng nhiệt chào đón sự hợp tác của các bạn để cùng phát triển. Trở thành nhân viên của Tập đoàn BRG bạn không những được làm việc trong một môi trường năng động, mức thu nhập tương xứng mà còn có cơ hội phát huy hết tài trí và khả năng của mình. Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên Tập đoàn BRG để bạn thực sự trở thành Nhân tố kết nối thành công.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg