[HN] Tổ trưởng/tổ phó bếp chính
- Hạn nộp: 06/03/2025
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
3
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
06/02/2025 10:07
Mô tả công việc
- Giám sát và điều phối các hoạt động của cấp dưới.
- Xác định cách thức trình bày thức ăn và tạo ra những màn trình diễn thức ăn trang trí.
- Đảm bảo phần ăn, cách bày trí và món trang trí thức ăn được phục vụ đúng cách.
- Đảm bảo chất lượng của các món ăn và thông báo cho quản lý nếu có sản phẩm nào không đáp ứng được tiêu chuẩn.
- Tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn về chất lượng.
- Theo dõi số lượng thức ăn được chuẩn bị.
- Thông báo cho Nhân viên Nhà hàng về các món đặc biệt và các món hết hàng.
- Chuẩn bị các bữa ăn đặc biệt hoặc các món thay thế.
- Hỗ trợ đầu bếp và nhân viên bếp với các nhiệm vụ khác nhau.
- Cung cấp cho đầu bếp những vật dụng cần thiết.
- Theo dõi lượng hàng tồn kho của dụng cụ bếp và thực phẩm.
- Duy trì nhật ký bếp cho chương trình an toàn thực phẩm và sản phẩm thực phẩm.
- Hỗ trợ Bếp trưởng/Bếp phó trong việc tuyển dụng, đào tạo, lập lịch, đánh giá, tư vấn, kỷ luật và động viên và huấn luyện nhân viên.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng/Bếp phó.
Quyền lợi được hưởng
- Thu nhập thỏa thuận theo năng lực;
- Lương thưởng tháng 13, thưởng Lễ/Tết theo quy định;
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Hỗ trợ ăn ca và chi phí gửi xe máy
- Thời gian làm việc 5 ngày/tuần
- Các chương trình đào tạo nội bộ, sự kiện gắn kết,...
Yêu cầu công việc
Trình độ học vấn (Educational background): Trung cấp - Nghề
Chuyên ngành (Major): Quản trị chế biến món ăn; Kỹ thuật chế biến món ăn; Đảm bảo chất lượng và An toàn thực phẩm; Khoa học dinh dưỡng và Ẩm thực,… và các chuyên ngành liên quan khác.
Chứng chỉ (nếu có)/(Certification if any): Chứng chỉ Nghề bếp.
Ngoại ngữ - Tiếng Anh (Foreign language – English): Tiếng Anh (cơ bản)
Yêu cầu đặc thù khác (nếu có) :- Không bị Viêm gan A, B, E;
- Không mắc bệnh truyền nhiễm.
Kinh nghiệm (experience): Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong các nhà hàng/khách sạn cao cấp.
Kiến thức chuyên môn (Knowledge): - Chế biến và kỹ thuật nấu ăn.
- Quản lý thực phẩm và an toàn vệ sinh.
- Sáng tạo và Xu hướng ẩm thực.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: Trên 5.000
- 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- https://www.brggroup.vn
Tập đoàn BRG-đơn vị tiên phong trong mô hình thành lập tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng, hoàn hảo trong các lĩnh vực Tài chính-ngân hàng (SeA Bank);Kinh doanh thương mại; Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, Thể thao, Sân Golf, Kinh doanh và xây dựng các công trình bất động sản. Với chính sách “Con người-nhân tố kết nối thành công”, Tập đoàn BRG luôn rộng mở và nồng nhiệt chào đón sự hợp tác của các bạn để cùng phát triển. Trở thành nhân viên của Tập đoàn BRG bạn không những được làm việc trong một môi trường năng động, mức thu nhập tương xứng mà còn có cơ hội phát huy hết tài trí và khả năng của mình. Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên Tập đoàn BRG để bạn thực sự trở thành Nhân tố kết nối thành công.
Thông tin liên hệ
- Hùng - Chuyên viên Tuyển dụng