Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13278 1

[HN] Trưởng/Phó bộ phận bếp bánh

  • Hạn nộp: 28/02/2025
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
3
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
06/02/2025 10:03

Mô tả công việc

- Sản xuất các dòng bánh theo yêu cầu.

- Chuẩn bị và trình bày nhiều loại bánh ngọt, bánh nướng, món tráng miệng, bánh ngọt, bánh petits fours.

- Phụ trách tìm hiểu thị trường, nghiên cứu các loại Bánh mới, lạ phù hợp với khẩu vị người Việt Nam và người nước ngoài.

- Đảm bảo chất lượng sản phẩm bánh đáp ứng tiêu chuẩn và thị hiếu khách hàng.

- Tổ chức đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên.

- Triển khai, điều phối, sắp xếp nhân sự vận hành.

- Quản lý, kiểm soát nguyên vật liệu và thành phẩm trong quá trình sản xuất.

- Kết hợp với Bộ phận vận hành tiệc phục vụ món ăn theo tiệc

- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và phòng chống cháy nổ.

- Tuân thủ các quy định liên quan đến sức khỏe, an toàn cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu.

- Làm việc với Tổng Bếp trưởng trong việc lập kế hoạch và quản lý nhu cầu nhân lực.

- Làm việc với Tổng Bếp trưởng trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của Bộ phận.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Tổng Bếp trưởng.

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập thỏa thuận theo năng lực;
  • Lương thưởng tháng 13, thưởng Lễ/Tết theo quy định;
  • Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
  • Hỗ trợ ăn ca và chi phí gửi xe máy
  • Thời gian làm việc 5 ngày/tuần
  • Các chương trình đào tạo nội bộ, sự kiện gắn kết,...

Yêu cầu công việc

Trình độ học vấn (Educational background): Trung cấp - Nghề

Chuyên ngành (Major): Làm bánh.

Chứng chỉ (nếu có)/(Certification if any): Chứng chỉ Bếp Trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh, Chứng chỉ nghề bánh.

Ngoại ngữ - Tiếng Anh (Foreign language – English): Tiếng Anh (cơ bản)

Yêu cầu đặc thù khác (nếu có) :- Không bị Viêm gan A, B, E;

- Không mắc bệnh truyền nhiễm.

Kinh nghiệm (experience): Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương trong các nhà hàng/khách sạn/cửa hàng bánh cao cấp.

Kiến thức chuyên môn (Knowledge): - Kỹ thuật làm bánh.

- Quản lý thực phẩm và an toàn vệ sinh.

- Sáng tạo và Xu hướng ẩm thực.

- Quản lý dịch vụ khách hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn 

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Trên 5.000
  • 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • https://www.brggroup.vn
  • Tập đoàn BRG-đơn vị tiên phong trong mô hình thành lập tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng, hoàn hảo trong các lĩnh vực Tài chính-ngân hàng (SeA Bank);Kinh doanh thương mại; Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, Thể thao, Sân Golf, Kinh doanh và xây dựng các công trình bất động sản. Với chính sách “Con người-nhân tố kết nối thành công”, Tập đoàn BRG luôn rộng mở và nồng nhiệt chào đón sự hợp tác của các bạn để cùng phát triển. Trở thành nhân viên của Tập đoàn BRG bạn không những được làm việc trong một môi trường năng động, mức thu nhập tương xứng mà còn có cơ hội phát huy hết tài trí và khả năng của mình. Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên Tập đoàn BRG để bạn thực sự trở thành Nhân tố kết nối thành công.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg