Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13278 1

Tổ trưởng Nhà hàng (F&B Supervisor)

  • Hạn nộp: 05/03/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
05/02/2025 16:16

Mô tả công việc

- Tổ chức và quản lý hoạt động vận hành hàng ngày của bộ phận

- Phân công nhiệm vụ cho Nhân viên Nhà hàng thực hiện các công việc vệ sinh Nhà hàng, chuẩn bị, lau chùi vật dụng, công cụ, dụng cụ, set up bàn ăn... tại khu vực phụ trách trước khi mở cửa phục vụ.

- Giám sát quá trình vệ sinh, chuẩn bị, set up của Nhân viên đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của Nhà hàng.

- Phân công, điều động Nhân viên Nhà hàng thực hiện các công việc trong quá trình vận hành đảm bảo thực khách được phục vụ nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.

- Giám sát thái độ, tinh thần làm việc của Nhân viên Nhà hàng để có sự nhắc nhở, điều chỉnh kịp thời.

- Đề xuất khen thưởng cho Nhân viên làm việc tốt.

- Giải quyết vấn đề mâu thuẫn, bất đồng giữa các Nhân viên Nhà hàng (nếu có).

- Chăm sóc khách hàng:

+ Giao lưu với khách hàng để nắm được cảm nhận của thực khách về chất lượng dịch vụ của nhà hàng, báo cáo lại với Quản lý Nhà hàng.

+ Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách khi không có Quản lý Nhà hàng.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp. - Đảm bảo hoạt động nhà hàng hiệu quả và giảm thiểu lỗi dịch vụ phát sinh.

- Mức độ hài lòng và giữ chân khách hàng

- Nâng cao hiệu suất làm việc và tinh thần làm việc nhóm của nhân viên.

Quyền lợi được hưởng

  • Thu nhập thỏa thuận theo năng lực;
  • Lương thưởng tháng 13, thưởng Lễ/Tết theo quy định;
  • Đóng BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
  • Hỗ trợ ăn ca và chi phí gửi xe máy
  • Thời gian làm việc 5 ngày/tuần
  • Các chương trình đào tạo nội bộ, sự kiện gắn kết,...

Yêu cầu công việc

  • Trình độ học vấn: Trung cấp - Nghề
  • Chuyên ngành: Quản trị du lịch - nhà hàng - khách sạn; Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống; Quản trị kinh doanh du lịch...; các chuyên ngành liên quan khác.
  • Chứng chỉ (nếu có)
  • Ngoại ngữ: Tiếng Anh (cơ bản)
  • Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn 

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Trên 5.000
  • 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • https://www.brggroup.vn
  • Tập đoàn BRG-đơn vị tiên phong trong mô hình thành lập tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng, hoàn hảo trong các lĩnh vực Tài chính-ngân hàng (SeA Bank);Kinh doanh thương mại; Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, Thể thao, Sân Golf, Kinh doanh và xây dựng các công trình bất động sản. Với chính sách “Con người-nhân tố kết nối thành công”, Tập đoàn BRG luôn rộng mở và nồng nhiệt chào đón sự hợp tác của các bạn để cùng phát triển. Trở thành nhân viên của Tập đoàn BRG bạn không những được làm việc trong một môi trường năng động, mức thu nhập tương xứng mà còn có cơ hội phát huy hết tài trí và khả năng của mình. Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên Tập đoàn BRG để bạn thực sự trở thành Nhân tố kết nối thành công.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg