Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
41453 1

Bếp trưởng Bếp Á(có kinh nghiệm)

  • Hạn nộp: 04/03/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Giờ làm việc
Khác
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
06/02/2025 17:05

Mô tả công việc

1/ Chịu trách nhiệm và thực hiện tất cả các công việc báo cáo với Ban Giám đốc

Thực hiện và hoàn thành tất cả các Báo cáo tổng kết tháng/năm cho cấp trên hoặc Ban Giám đốc, bao gồm nguyên do những vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động và các giải pháp khắc phục.

Xây dựng kế hoạch đề xuất để cải thiện quá trình vận hành bếp và chất lượng đồ ăn.

Xây dựng những báo cáo khác theo yêu cầu của cấp trên hoặc Ban Giám đốc.

2/ Quản lý và kiểm soát mọi hoạt động công việc hàng ngày liên quan đến đồ ăn

Giám sát và triển khai tất cả quy trình công việc hàng ngày trước giờ phục vụ: Đảm bảo triển khai đầy đủ và chính xác các công việc chuẩn bị trước giờ phục vụ.

Giám sát và triển khai công việc trong giờ phục vụ theo đúng quy trình nhầm đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn tốt nhất:

Kiểm soát chất lượng toàn bộ quá trình hoạt động trong giờ phục vụ, đảm bảo chất lượng đồ ăn, cách trình bày và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Lưu ý đặc biệt tới khách dị ứng, và kiểm tra lên phương án thay thế các món khách dị ứng cùng với Bếp trưởng.

Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi mang đưa cho khách.

Đảm bảo đồ ăn giữ được nhiệt độ, đĩa nóng, các món lạnh, kem giữ được hình dạng trước khi lên bàn khách.

Điều phối nhịp nhàng tất cả các bộ phận khác trong giờ phục vụ.

Triển khi công thức và xây dựng định mức món ăn.

Triển khai và thực hiện các công thức món ăn do Bếp Trưởng đưa ra.

Xây dựng định mức món ăn dựa trên các tình hình thực tế triển khai công thức.

Giám sát kho và lượng đồ ăn hủy

Kiểm soát kho và tủ đựng đồ ăn .

Kiểm soát đồ thừa, hủy, bỏ, hoặc hỏng trong BP Bếp và lưu vào sổ.

Kiểm soát công thức món ăn không bị thay đổi, và lên định mức khi thay menu mới.

3/ Phối hợp với các bộ phận khác để triển khai các công việc được giao

Phối hợp với bộ phận Phục vụ:

Làm việc với BP Phục vụ để kịp thời sắp xếp các buổi thử món khi áp dụng thực đơn mới, kịp thời xây dựng những thông tin tài liệu liên quan đến menu.

Phối hợp với BP Phục vụ hàng ngày để nắm rõ thông tin của khách hàng và những thay đổi trong thực đơn.

Phối hợp với bộ phận Marketing:

Phối hợp và kịp thời thông báo với BP Marketing khi cần thay đổi thông tin trên thực đơn.

Làm việc với BP Marketing để lên lịch chụp ảnh thực đơn món ăn.

Phối hợp với bộ phận Kế toán:

Tổng hợp các hoá đơn thanh toán bàn giao đầy đủ lại cho BP Kế toán.

Cung cấp thông tin định lượng món ăn và công thức cho BP kế toán.

Phối hợp kiểm kê lượng thực phẩm xuất ra trong kỳ và tồn cuối kỳ.

Kiểm soát đầy đủ các chứng từ mua hàng hoá trong BP Bếp.

Phối hợp với bộ phận Nhân sự:

Theo dõi và kiểm soát tình hình số lượng nhân sự trong bộ phận để kịp thời báo BP Nhân sự có phương án tuyển dụng kịp thời và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Tham gia vào quá trình tuyển dụng nhân sự.

Phối hợp với các bộ phận để thực hiện các công việc khác được giao.

4/ Quản lý đồ đùng dụng cụ Bộ phận Bếp

Quản lý thiết bị đồ dùng bếp, kiểm tra theo dõi thời gian bảo hành và các phương án duy trì.

Đảm bảo nhân viên cấp dưới luôn sử dụng đúng cách, lau chùi và vệ sinh sau khi sử dụng.

Quyền lợi được hưởng

Môi trường làm việc thân thiện, trẻ, hòa đồng, vui vẻ, tôn trọng cá nhân, đề cao học hỏi.

Hỗ trợ phụ cấp ăn trưa, tối.

Được tham gia chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm xã hội sau khi ký hợp đồng chính thức.

Chế độ lương thưởng rõ ràng theo năng lực, trách nhiệm và có cơ hội thăng tiến cao.

Được tham gia các hoạt động bonding team hằng tháng, Company trip hằng năm.

Tăng lương định kỳ theo năm

Thời gian làm việc linh hoạt.

Lương: lương thỏa thuận và thưởng hằng tháng (thưởng tip, thưởng phí dịch vụ, hoa hồng) cùng các chế độ, trợ cấp khác.

Yêu cầu công việc

Kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bếp giỏi.

Chăm chỉ, chịu khó, đam mê với nghề bếp.

Có trách nhiệm, chịu được công việc có mức áp lực cao.

Khả năng quản lý, lãnh đạo, lên kế hoạch tốt.

Trung thực, kỷ luật và cẩn thận.

Yêu cầu hồ sơ

CCCD công chứng
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 10 - 24
  • 126 Phố Triệu Việt Vương, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam
  • Nhà hàng ẩm thực cơm đương đại cao cấp

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg