Tổ trưởng phục vụ nhà hàng/ Caption
- Hạn nộp: 28/02/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Xuyên Mộc - Bà Rịa - Vũng Tàu
Làm theo ca
Lữ hành/ Du lịch
Trưởng ca
03/02/2025 10:56
Mô tả công việc
A. Điều phối công việc của nhóm phục vụ/pha chế
"- Phân công nhiệm vụ cho nhân viên phục vụ/pha chế, thực hiện các công việc vệ sinh nhà hàng, chuẩn bị - lau chùi vật dụng, công cụ dụng cụ, set up bàn ăn… tại khu vực phụ trách trước khi phục vụ.
- Giám sát quá trình làm vệ sinh, chuẩn bị, set up của nhân viên – đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
- Trong quá trình phục vụ khách, phân công - điều động nhân viên phục vụ bàn thực hiện các công việc, đảm bảo thực khách được phục vụ nhanh chóng – kịp thời và vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
- Giám sát thái độ, tinh thần làm việc của nhân viên phục vụ phụ trách để có sự nhắc nhở, điều chỉnh kịp thời.
- Phân công nhân viên thực hiện các công việc thu dọn, vệ sinh… khi kết thúc ca làm việc.
Điều động nhân viên hỗ trợ công việc cho các bộ phận, khu vực khác khi có yêu cầu."
B. Xử lý các yêu cầu - tình huống phát sinh
"- Đưa ra hướng giải quyết với các yêu cầu của thực khách để nhân viên biết cách nên đáp ứng như thế nào.
- Hỗ trợ xử lý các tình huống phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên phục vụ - đảm bảo không làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của nhà hàng.
- Báo cáo, xin ý kiến chỉ đạo từ cấp trên với những vấn đề ngoài thẩm quyền giải quyết.
- Đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên mới
- Trực tiếp hoặc phân công việc hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên phục vụ mới.
- Phổ biến các quy định, quy chế, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ của nhà hàng để nhân viên mới nắm rõ.
- Kiểm tra công việc của nhân viên mới, để hỗ trợ - điều chỉnh."
C. Các công việc khác
"- Hỗ trợ nhân viên phục vụ khách khi nhà hàng đông hay thiếu nhân sự.
- Hỏi thăm cảm nhận của thực khách về chất lượng dịch vụ của nhà hàng.
- Phổ biến thông tin về các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng… để nhân viên thông báo cho thực khách.
- Phân công nhân viên thực hiện việc chuẩn bị, trang trí nhà hàng vào dịp Lễ, tết: Giáng sinh, năm mới…
- Đề xuất ý tưởng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ cho nhà hàng, sáng kiến mới cho những chương trình ưu đãi.
- Đề xuất khen thưởng cho nhân viên làm việc tốt.
- Giải quyết vấn đề mâu thuẫn, bất đồng giữa các nhân viên phục vụ.
- Báo cáo công việc hàng ngày cho cấp trên vào cuối ca làm việc.
- Hỗ trợ, thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu."
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng 13;
- Thưởng các ngày lễ tết;
- Hỗ trợ nhà ở, cơm trong ca
- Du lịch, teambuilding hàng năm;
- Tổ chức sinh nhật cho nhân viên trong tháng;
- Được làm việc trong khuôn viên Resort xanh mát.
- Môi trường làm việc năng động, nhiều hoạt động, sự kiện cho nhân viên.
Yêu cầu công việc
- Văn hóa: Tốt nghiệp THPT
- Tuổi: 25 - 30
- Trình độ chuyên môn: Nghiệp vụ ngành Nhà hàng, khách sạn
- Trình độ ngoại ngữ: Giao tiếp
- Trình độ vi tính: Tối thiếu B vi tính
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 1 năm ở vị trí tương đương
- Yêu cầu khác: Kỹ năng giao tiếp tốt (Đàm phán/Thuyết trình/Diễn thuyết/Nghe)
Kiến thức về vệ sinh thực phẩm, luật liên quan đến sức khỏe.
Ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt
Yêu cầu hồ sơ
Điện thoại - zalo: 0916 035 439
- CV (có hình ảnh rõ mặt)
- Các bằng cấp liên quan
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy Khám sức khỏe
- CMND
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Quy mô:
Ven Biển, Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam
-
* Le Palmier Ho Tram Resort 4 sao là sự kết hợp giữa Khu Nghỉ dưỡng Biệt thự (Villa) và phòng khách sạn cao cấp (Condotel), được chính thức đưa vào hoạt động đầu năm 2021. * Khu Nghỉ dưỡng Le Palmier Ho Tram kinh doanh đa dạng các dịch vụ như Nghỉ dưỡng Biệt thự, phòng khách sạn cao cấp, Nhà hàng Café, Phòng Hội nghị, Hồ bơi riêng biệt tại mỗi căn biệt thự và Hồ bơi lớn trung tâm dành cho khu Khách sạn. Biển Hồ Tràm là một nét riêng mà Le Palmier may mắn có không gian bãi biển riêng biệt. * Le Palmier Ho Tram có 12 căn Biệt thự chia làm 4 loại gồm Biệt thự 3 phòng hướng vườn, diện tích 400m2; Biệt thự 4 phòng hướng vườn, diện tích 450m2; Biệt thự 4 phòng hướng biển, diện tích 450m2; Biệt thự sát biển, diện tích 500m2. Một khu khách sạn cao cấp với 45 phòng ở đa dạng 5 loại gồm Phòng Superior, diện tích 45m2; Phòng Deluxe, diện tích 50m2; Phòng Luxury, diện tích 65m2; Phòng Family Suite, diện tích 85m2; Phòng Penthouse, diện tích 250m2. * Nhà Hàng Le Palmier đa dạng ẩm thực với món Âu – Á, đặc biệt hải sản tươi ngon đặc trưng của miền biển Hồ Tràm. Phong cách ẩm thực của Le Palmier cũng cung cấp đa dạng dịch vụ như Buffet, Alacarte, Cơm đoàn, Tiệc, Hội nghị với các sảnh tiệc hiện đại. * Phòng Hội nghị Le Palmier chuyên phục vụ Công tác hội nghị, hội họp và tiệc với quy mô vừa và nhỏ, từ 150 đến 200 khách * Điểm nhấn của Le Palmier Ho Tram chính là mang hơi hướng hiện đại nhưng gắn liền với không gian xanh bao quanh, hòa mình cùng dòng suối nhân tạo chạy dọc khu Nghỉ dưỡng đến bãi biển sẽ mang đến cho du khách sự trải nghiệm nhẹ nhàng. Bạn đến là khách nhưng Bạn ở là Nhà bởi vì Bạn sẽ cảm nhận... *** Vừa đủ bình dị, tinh tế cho những phút giây thư giãn *** Vừa đủ thuận tiện để khám phá các dịch vụ tiện ích đẳng cấp *** Vừa đủ tiện nghi để tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc *** Vừa đủ riêng tư để cảm xúc lắng đọng "LE PALMIER - NÂNG NIU CẢM XÚC" Email tuyển dụng: recruit@lepalmierresort.com.vn - 0916.035.439
Thông tin liên hệ
-
Human Resources Department
-