Quản lý tiệc Banquet
- Hạn nộp: 24/02/2025
- Mức lương: 12.000.000đ - 15.000.000đ
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Trưởng ca/ Giám sát
24/01/2025 09:18
Mô tả công việc
• Làm việc với Quản lý F&B, Bếp trưởng, nhân viên kinh doanh tiệc về kế hoạch tổ chức sự kiện - đảm bảo mọi yêu cầu của khách đều được phục vụ một cách tốt nhất
• Khi cần thiết có thể trao đổi làm việc trực tiếp với khách để nắm bắt các yêu cầu chuẩn xác nhất
• Phối hợp với Giám sát tiệc, Tổ trưởng phục vụ, nhân viên thiết kế, nhân viên trang trí… lập kế hoạch tổ chức chi tiết cho từng sự kiện - xác định số lượng nhân sự cần thiết, yêu cầu dịch vụ kèm theo và trình cấp trên phê duyệt
• Theo kế hoạch đã được thông qua, tiến hành phân chia - giao việc cụ thể cho cấp dưới
• Giám sát tiến độ hoàn thành công tác chuẩn bị, đảm bảo quang cảnh sảnh sự kiện, hệ thống âm thanh - ánh sáng, sân khấu, bàn ghế, đồ dùng phục vụ… được set-up theo đúng tiêu chuẩn và đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng
• Tổ chức họp giao ban trước khi tổ chức sự kiện để nắm bắt tình hình chuẩn bị, phân công/ điều chỉnh nhiệm vụ cho nhân viên
• Phối hợp với bên liên quan kiểm tra chất lượng món ăn - đồ uống trước khi phục vụ khách
• Đứng ở vị trí thuận lợi - theo dõi toàn bộ diễn biến quá trình tổ chức sự kiện để đưa ra những điều chỉnh kịp thời thông qua bộ đàm
• Giám sát tất cả nhân viên phục vụ tiệc, điều động việc hỗ trợ giữa các vị trí khi cần thiết
• Chỉ dẫn nhân viên đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng trong thẩm quyền cho phép
• Giải quyết các vấn đề phát sinh với khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện khi cấp dưới yêu cầu hỗ trợ
Quyền lợi được hưởng
- 30 phút nghỉ ngơi
- Hỗ trợ cơm ca
- Cấp phát đồng phục miễn phí
- Khám sức khỏe định kỳ
- Tháng được off 4 ngày
- Có thưởng đột xuất theo năng lực. Làm tốt được chia vào đội nhóm chia doanh thu
- Được tham gia các hoạt động team building, liên hoan, …
- Các chế độ khác: hiếu, hỉ, thưởng lễ, tết, lương tháng 13,...
- Thời gian: 8:00 - 17:00 (thứ 4 & thứ 6 ca làm từ 12:00 - 21:00)
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, làm việc độc lập, chịu được cường độ làm việc cao.
- Có tinh thần trách nhiệm, ý thức kỷ luật cao.
- Các ứng viên ứng tuyển phải vui vẻ, hòa đồng, lịch sự, hoạt bát, nhạy bén trong mọi tình huống
- Có kinh nghiệm làm QC, ưu tiên từng làm QC nhà hàng, hiểu biết về công nghệ thực phẩm
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 17-18 Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Đà Nẵng, Vietnam
Tọa lạc trên đường Võ NGuyên Giáp, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, Nhà hàng Hải sản Mỹ Hạnh là một trong những nhà hàng hải sản nổi tiếng ở Đà Nẵng được thực khách biết đến bởi phong cách, khẩu vị ẩm thực hải sản đặc trưng, sự phù hợp về giá cả, không gian, phong cách phục vụ rất chuyên nghiệp. Nguồn hải sản Thượng hạng, được chọn lọc khắc khe. Nhà hàng có hồ hải sản nuôi dưỡng hải sản sống cho thực khách tự chọn. Nhà hàng quan tâm đến ATTP đảm bảo sức khỏe người dùng. Nguyên liệu chế biến trực tiếp, không lạm dụng gia vị, chất bảo quản và màu thực phẩm. Bếp nấu như phục vụ người thân, luôn quan tâm đến sức khỏe và an toàn của thực khách như. Nấu món ăn phải ngon, phải sạch và tốt cho sức khỏe. Đội ngũ phục vụ tận tình thân thiện hy vọng sẽ mang đến cảm giác ấm áp gần gũi. Nhà hàng hải sản MỸ HẠNH có vị trí đặc biệt sát bờ biển Mỹ Khê, một trong những bãi biển được bình chọn là đẹp nhất thế giới. Với không gian rất rộng rãi và thoáng mát. Nhà hàng hải sản MỸ HẠNH là địa điểm lý tưởng để khách du lịch đến Đà Nẵng dừng chân gặp gỡ bạn bè, tiếp khách và thưởng thức món hải sản tươi ngon nhất. Ngoài ra Nhà hàng cũng mong muốn góp phần truyền tải nét văn hóa thật thà, nhiệt tình, mến khách của người dân dân Đà Nẵng đến mọi du khách khi ghé đến Đà Nẵng, góp phần khẳng định Đà Nẵng là thành phố du lịch, xinh đẹp và đáng sống.
Thông tin liên hệ
- Ms Hương - HR