Tổ phó bếp bánh (Demi chef pastry)
- Hạn nộp: 28/02/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
22/02/2025 14:24
Mô tả công việc
- Trực tiếp làm các loại bánh theo menu của nhà hàng, theo yêu cầu của thực khách và bếp trưởng
- Chịu trách nhiệm về chất lượng và trình bày của các món bánh
- Đề xuất những món bánh mới để thay đổi và cải thiện menu bánh của nhà hàng, làm tăng sự hài lòng của khách hàng
- Kiểm tra, đảm bảo chất lượng nguyên liệu làm bánh
- Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp … các dụng cụ sử dụng hàng ngày trong khu vực làm việc
- Giữ gìn nơi làm bánh sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
+ Mức lương: cạnh tranh.
+ Chế độ đãi ngộ hấp dấn
+ Các quyền lợi khác theo chế độ chính sách của đơn vị
+ Có cơ hội thăng tiến trong công việc
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
- Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các khách sạn 4-5 sao;
- Trình độ ngoại ngữ tiếng Anh: thành thạo và giao tiếp tốt 04 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
- Ưu tiên biết thêm ngoại ngữ khác: Trung, Hàn,..
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- SYLL/CV
- Giấy khám sức khỏe
- Các bằng cấp liên quan
- CCCD
- 2 ảnh 3x4
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
Số 192 Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng
-
Khách sạn Nalod Đà Nẵng
Thông tin liên hệ
-
P. Nhân sự
-