Nhân viên Bếp ca tối
- Hạn nộp: 28/02/2025
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM
Ca chiều
Ẩm thực
Nhân viên
16/01/2025 14:34
Mô tả công việc
Điều hành Bộ phận bếp
- Chịu trách nhiệm trước Quản lý Nhà hàng về mọi hoạt động của bộ phận bếp của nhà hàng.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những ý kiến của khách hàng về chất lượng món ăn.
- Lên đơn đặt hàng.
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn.
- Tham gia cùng với quản lý xây dựng menu của bếp phù hợp với hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
- Quản lý nguyên liệu thực phẩm đầu vào.
- Lên kế hoạch về mua nhập nguyên vật liệu thực phẩm đầu vào và các hàng hoá, công cụ dụng cụ phục vụ cho bộ phận bếp.
- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.
Quản lý hoạt động Bộ phận bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp
- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng
Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Xây dựng các quy định về quy trình kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp, bao gồm vệ sinh an toàn đồ ăn, vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp. Quản lý, giám sát và chịu mọi trách nhiệm liên quan.
- Đề ra tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân, đồng phục cho nhân viên bếp
- Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách. Chịu trách nhiệm trước khách hàng (và Quản lý Nhà hàng) về chất lượng mọi đồ ăn phục vụ khách.
Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
- Phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
- Hướng dẫn, theo dõi nhân viên việc sử dụng và bảo quản tài sản chung, máy móc, trang thiết bị, công cụ dụng cụ bếp.
- Vệ sinh các dụng cụ, công cụ làm bếp.
Địa chỉ làm việc: 65 Hồ Tùng Mậu, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCMC
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc 1 tháng
- Lương thỏa thuận theo kinh nghiệm
- Cơ hội huấn luyện: Huấn luyện nội bộ và bên ngoài
- Nghỉ lễ, tết theo quy định Nhà nước
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- 12 ngày nghỉ phép năm và 4 ngày nghỉ trong tháng
- Quà mừng sinh nhật
- Thưởng doanh số tháng
- Thưởng cuối năm theo tình hình kinh doanh của Công ty
- Phụ cấp khác: Theo quy định của Công ty
Yêu cầu công việc
• Có ít nhất từ 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
• Trách nhiệm, trung thực, tận tâm và tỉ mỉ trong công việc.
• Sức khỏe tốt
• Có chứng chỉ nghiệp vụ bếp
• Yêu cầu kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương
• Dám thử nghiệm và lắng nghe để làm ra những món ăn mới
• Có kỹ năng đào tạo là một lợi thế
• Biết giao tiếp tiếng anh cơ bản
• Chịu được áp lực công việc, thật thà, ham học hỏi để phát triển kỹ năng và nghiệp vụ
• Gọn gàng, sạch sẽ, trung thực, làm việc gắn bó lâu dài với công ty.
•Ưu tiên Nam
Yêu cầu hồ sơ
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Tuyển dụng Amanaki: 081 229 1010
Hoặc gửi CV về địa chỉ email: hramanaki.vn
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 10 Đường Nguyễn Đăng Giai, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam
- https://amanaki.vn
Tọa lại tại Thảo Điền, một trong những khu dân cư với nhiều mảng xanh lâu đời nhất Sài Gòn - Amanaki Thảo Điền là tòa nhà phức hợp mang đến dịch vụ cho thuê căn hộ và không gian văn phòng. Amanaki Thảo Điền tự hào với nét thiết kế độc đáo, ấm cúng, xen lẫn hiện đại và hoài cổ. Tại đây chúng tôi hướng đến phong cách sống chậm lại một chút so với nhịp sống hối hả của một Sài Gòn phồn hoa, tấp nập.
Thông tin liên hệ
- HR