Tuyển bếp chính Nhà Hàng
- Hạn nộp: 15/03/2025
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
3
Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
15/01/2025 09:25
Mô tả công việc
Thực hiện các công việc đầu ca:
- Cùng Giám sát bếp nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng, hạn sử dụng hàng nhập, phiếu kiểm dịch (nếu có)
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
· Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức, đúng quy trình mà bếp trưởng đã hướng dẫn.
- Trang trí món ăn sau khi chế biến xong.
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp và kịp thời báo cáo BQL nhà hàng khi có sự cố xảy ra.
- Bao quát hoạt động tại các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
Thực hiện các công việc đóng ca:
- Vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ chế biến và sắp xếp vào đúng nơi quy định.
- Sắp xếp, bảo quản nguyên vật liệu sau khi hết ca làm việc.
- Kiểm tra hệ thống bếp, đèn, quạt, thông gió và các máy móc, thiết bị khác trước khi nghỉ. Đảm bảo tủ lạnh, tủ mát phải hoạt động tốt và theo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Chuẩn bị hàng đủ bán cho ca sau.
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau.
- Báo cáo các vấn đề phát sinh xảy ra trong khu vực bếp với cấp trên.
Quyền lợi được hưởng
- Phụ cấp cơm 25k/ca 8 tiếng.
-Tips, SVC, KPI hàng tháng theo doanh số.
Yêu cầu công việc
- Có thể xoay ca
- Sạch sẽ, nhanh nhẹn, sáng tạo, có kinh nghiệm cứng trong mảng nấu món Việt
- Có ý chí cầu tiến trong công việc
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Trần Văn Sắc, Thảo Điền Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Nhà hàng Nam Mê chuyên món Việt Fusion, theo Concept dòng sông Mê Kong tại 7 Trần Văn Sắc, Thảo Điền Quận 2.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự