Sous Chef - Bếp phó Nhà hàng
- Hạn nộp: 28/02/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Resort/ Khu Du lịch
Bếp
Trưởng ca/ Giám sát
14/01/2025 10:04
Mô tả công việc
Sous Chef chịu trách nhiệm hỗ trợ Bếp trưởng trong việc điều hành và quản lý hoạt động bếp, đảm bảo chất lượng món ăn, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và góp phần mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho khách hàng.
Trách nhiệm chính
1. Hỗ trợ quản lý vận hành bếp
Hỗ trợ Bếp trưởng lên kế hoạch, tổ chức và giám sát các hoạt động hàng ngày trong bếp.
Giám sát việc chuẩn bị và chế biến món ăn, đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, hương vị và trình bày.
Quản lý nguyên liệu, kiểm tra hàng hóa nhập và tồn kho để đảm bảo sự tươi mới và sẵn sàng phục vụ.
Theo dõi việc tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm và vệ sinh khu vực bếp.
2. Phát triển đội ngũ nhân viên bếp
Hướng dẫn, đào tạo và hỗ trợ nhân viên bếp trong các kỹ năng chế biến và quy trình làm việc.
Đảm bảo nhân viên hiểu rõ các tiêu chuẩn và quy trình của bộ phận.
Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc lên lịch làm việc và phân công nhiệm vụ phù hợp cho từng nhân viên.
3. Cải tiến và sáng tạo món ăn
Đóng góp ý tưởng để cải tiến thực đơn, phát triển món ăn mới phù hợp với phong cách ẩm thực của nhà hàng.
Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc thiết kế thực đơn cho các sự kiện đặc biệt hoặc tiệc lớn.
4. Đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ
Giám sát và đảm bảo tất cả các thiết bị bếp hoạt động tốt; báo cáo kịp thời nếu có sự cố cần sửa chữa.
Kiểm tra chất lượng món ăn trước khi phục vụ khách hàng, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của khách.
Hỗ trợ xử lý các phản hồi, khiếu nại từ khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và phụ cấp cạnh tranh
- 100% lương và phụ cấp trong thời gian thử việc
- Thời gian làm việc: 8.5 giờ/1 ngày (bao gồm thời gian 30 phút ăn ca), làm việc 05 ngày 1 tuần, nghỉ 02 ngày. 12 ngày phép năm
- Làm việc vào ngày lễ/Tết được nghỉ bù 3 ngày
- Các quyền lợi khác theo luật hiện hành và quy định của Tập đoàn Fusion
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Sous Chef hoặc các vai trò tương đương trong khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 5 sao.
- Kỹ năng: Quản lý đội nhóm, chế biến món ăn, kiểm soát hàng hóa và khả năng giao tiếp hiệu quả.
- Kiến thức: Am hiểu về ẩm thực quốc tế và địa phương, quy trình vận hành bếp và các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP).
- Ngoại ngữ: Giao tiếp tiếng Anh cơ bản
- Tính cách: Cẩn thận, sáng tạo, đam mê ẩm thực và có khả năng làm việc dưới áp lực.
Yêu cầu hồ sơ
Vui lòng gửi CV đến career.frdn "at" fusionhotelgroup.com
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Đường Trường Sa, Hoa Hai, Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam
- http://www.fusionresortvillas.com
Fusion Resort & Villas Da Nang là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế 5 sao, được xây dựng và thiết kế độc đáo mang dấu ấn đặc trưng riêng theo thương hiệu Fusion. Khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion Resort & Villas Da Nang được thiết kế với không gian thơ mộng, diện tích 15.75 ha, trải dài trên khoảng 300m mặt tiền biển, cách núi Ngũ Hành Sơn 2km rất dễ dàng và thuận cho du khách tham quan phố cổ Hội An và trải nghiệm thành phố Đà Nẵng năng động.
Thông tin liên hệ
- Phòng HCNS - HCNS