Chef de Cuisine - Bếp Trưởng Nhà hàng
- Hạn nộp: 28/02/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Resort/ Khu Du lịch
Bếp
Outlet Manager
20/01/2025 22:12
Mô tả công việc
Chef de Cuisine chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ hoạt động bếp của nhà hàng, đảm bảo chất lượng món ăn, tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và mang lại trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp 5 sao cho khách hàng.
1. Quản lý và vận hành bếp
Lên kế hoạch, tổ chức và giám sát các hoạt động trong bếp, đảm bảo vận hành trơn tru và hiệu quả.
Thiết kế thực đơn, đảm bảo món ăn có sự cân bằng về hương vị, trình bày và phù hợp với phong cách ẩm thực của nhà hàng.
Giám sát việc chuẩn bị và chế biến món ăn, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP).
Quản lý hàng hóa, nguyên liệu và chi phí bếp, đảm bảo tối ưu hóa ngân sách mà vẫn duy trì chất lượng món ăn.
2. Phát triển đội ngũ
Tuyển dụng, đào tạo và phát triển kỹ năng cho đội ngũ nhân viên bếp.
Lên lịch làm việc và phân công nhiệm vụ phù hợp với năng lực của từng nhân viên.
Đánh giá hiệu suất công việc của nhân viên, kịp thời động viên hoặc hỗ trợ khi cần thiết.
3. Cải tiến và sáng tạo món ăn
Nghiên cứu và phát triển các món ăn mới, đảm bảo sự sáng tạo và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Phối hợp với các bộ phận khác để thiết kế thực đơn cho các sự kiện đặc biệt, tiệc cưới hoặc hội nghị.
4. Đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ và an toàn
Đảm bảo khu vực bếp luôn sạch sẽ, ngăn nắp và tuân thủ các quy định về an toàn lao động.
Giám sát và kiểm tra định kỳ các thiết bị bếp để đảm bảo hoạt động ổn định.
Xử lý kịp thời các khiếu nại hoặc phản hồi từ khách hàng liên quan đến món ăn.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương và phụ cấp cạnh tranh
- 100% lương và phụ cấp trong thời gian thử việc
- Thời gian làm việc: 8.5 giờ/1 ngày (bao gồm thời gian 30 phút ăn ca), làm việc 05 ngày 1 tuần, nghỉ 02 ngày. 12 ngày phép năm
- Làm việc vào ngày lễ/Tết được nghỉ bù 3 ngày
- Các quyền lợi khác theo luật hiện hành và quy định của Tập đoàn Fusion
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm: Tối thiểu 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Chef de Cuisine hoặc các vai trò tương đương trong khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng 5 sao.
- Kỹ năng: Quản lý đội nhóm, sáng tạo món ăn, kiểm soát ngân sách và kỹ năng giao tiếp tốt.
- Kiến thức: Am hiểu về các phong cách ẩm thực quốc tế và địa phương, các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP).
- Ngoại ngữ: Giao tiếp tiếng Anh tốt.
- Tính cách: Chuyên nghiệp, đam mê ẩm thực, khả năng làm việc dưới áp lực cao.
Yêu cầu hồ sơ
Vui lòng gửi CV đến career.frdn "at" fusionhotelgroup.com
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Đường Trường Sa, Hoa Hai, Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam
- http://www.fusionresortvillas.com
Fusion Resort & Villas Da Nang là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế 5 sao, được xây dựng và thiết kế độc đáo mang dấu ấn đặc trưng riêng theo thương hiệu Fusion. Khu nghỉ dưỡng 5 sao Fusion Resort & Villas Da Nang được thiết kế với không gian thơ mộng, diện tích 15.75 ha, trải dài trên khoảng 300m mặt tiền biển, cách núi Ngũ Hành Sơn 2km rất dễ dàng và thuận cho du khách tham quan phố cổ Hội An và trải nghiệm thành phố Đà Nẵng năng động.
Thông tin liên hệ
- Phòng HCNS - HCNS