Quản Lý Nhà Hàng
- Hạn nộp: 30/01/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Phan Thiết - Bình Thuận
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
Outlet Manager
10/01/2025 13:34
Mô tả công việc
- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo, đánh giá nhân viên mới.
- Lên lịch công việc cho nhân viên hàng tuần và điều chỉnh phát sinh.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên định kỳ.
- Tổ chức phổ biến, thực hiện theo các quy định, thông báo, thông tin của nhà hàng.
2. Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách hàng.
- Giao tiếp thường xuyên với khách hàng, lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của Khách Hàng.
- Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty và báo cáo với cấp trên.
3. Điều hành các hoạt động của nhà hàng
- Đảm bảo tiêu chuẩn món ăn khi phục vụ khách hàng.
- Xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho nhà hàng và tổ chức thực hiện.
- Tổ chức cơ chế giám sát và trực tiếp giám sát việc thực hiện theo các tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
- Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao.
Quyền lợi được hưởng
- Lương: thỏa thuận theo năng lực
- Phụ cấp cơm cho nhân viên Full-time.
- Làm việc ngày Lễ/Tết hưởng 300% lương.
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, cơ hội học hỏi và phát triển trong ngành F&B.
- Giảm 10% khi dùng bữa tại hệ thống nhà hàng XET.
- Thưởng Tết, thưởng gắn bó theo chính sách công ty.
Yêu cầu công việc
- Tính cách: trung thực, chủ động, hoà nhã, vui vẻ, có trách nhiệm.
- Ngoại hình gọn gàng, tác phong chỉn chu.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 10 - 24
- 228 Tôn Đức Thắng, Phú Thủy, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, Vietnam
XET. CHEESE & PASTA Xperience Every Twist.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự