Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38480 1

Sous Chef

  • Hạn nộp: 28/02/2025
  • Mức lương: 20 - 30 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
10/01/2025 12:00

Mô tả công việc

• Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

• Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

• Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

• Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

• Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

• Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

• Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

• Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

• Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.

• Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.

• Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.

• Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

• Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

• Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

• Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn

• Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.

• Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.

• Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.

• Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.

• Làm các báo cáo công việc được phân công.

• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Thời gian làm việc từ : Làm việc theo ca được nghỉ 1 ngày/ tuần.

- 12 Ngày phép năm

- BHXH full lương - các khoản hỗ trợ

- Thưởng các ngày lễ trong năm

- Khám sức khỏe định kỳ

- Đồng Phục

- Laptop được cung cấp….tùy theo vị trí công việc

- Cơ hội huấn luyện: Được đào tạo và huấn luyện, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

- Thưởng KPI quý, thưởng KPI năm và thưởng đột xuất

Chế độ thưởng

Tăng lương

Công tác phí

Nghỉ phép năm 1 ngày/ tháng.

Nghĩa vụ

- Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.

- Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.

- Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.

- Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm

- Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên

- Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT

- Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm

Quyền hạn.

• Có quyền chủ động đề xuất các sản phẩm dịch vụ phù hợp và hiệu quả trong từng thời kỳ.

• Có quyền tham gia các hoạt động chung của phòng và của tập đoàn theo sự cho phép của cấp trên.

• Có quyền thụ hưởng các chính sách, quyền lợi theo quy định của công ty.

Nghĩa vụ.

• Tuân thủ tất cả các nội quy, quy định của công ty.

• Không làm công việc thứ hai trong thời gian ký hợp đồng lao động với công ty.

• Bảo mật mọi thông tin liên quan của công ty.

• Báo cáo kết quả công việc theo tuần, tháng, quý, năm.

• Báo cáo đột xuất khi có yêu cầu của cấp trên.

• Tuân thủ và áp dụng 10 tiêu chí của cấp trên an toàn, kinh tế, môi trường, xã hội, công nghệ, PCCC, chất lượng, mục tiêu, kỹ thuật, ANTT.

• Thực hiện theo đúng cam kết đã ký trong hợp đồng lao động và các phụ lục đính kèm.

Yêu cầu công việc

 Có trách nhiệm trọng công việc, cư xử chừng mực, hòa đồng với đồng nghiệp.

 Có kiến thức về thức uống/Bánh là một lợi thế.

 Có thể làm việc xoay ca, theo sự sắp xếp cấp quản lý.

Yêu cầu giới tính: Nam

Địa chỉ làm việc : N10, 119 Phổ Quang, Phường 9, Phú Nhuận, Tp.HCM

Yêu cầu hồ sơ

Liên hệ trực tiếp qua zalo để trao đổi công việc nhanh hơn  với số điện thoại 0332684783_Ms Hoài phòng HCNS
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 11-13-15 Đường số 7 - Phường An Lợi Đông - Thành phố Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh
  • Công ty TNHH Hori

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg