THỜI VỤ TẾT - PHỤ BẾP LẠNH
- Hạn nộp: 20/01/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
6
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
15/01/2025 11:54
Mô tả công việc
- Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, nguyên liệu, gia vị phục vụ cho việc chế biến món ăn.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến. Kiểm tra máy móc, thiết bị trong khu vực bếp phải luôn sạch sẽ và hoạt động tốt.
- Giữ vệ sinh khu vực bếp luôn sạch sẽ, gọn gàng. Chấp hành nghiêm nội quy về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế. Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên liệu hoặc dụng cụ để kịp thời xử lý.
- Sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình và tiêu chuẩn quy định.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến và trang trí món ăn.
- Kiểm tra màu sắc và chất lượng món ăn trước khi mang ra khu vực hậu cần. Báo cáo ngay khi phát hiện sự bất thường liên quan chất lượng món ăn.
- Kiểm tra thường xuyên số lượng, tình trạng nguyên liệu, dụng cụ, và đề xuất mua hàng.
- Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp, nếu có hư hỏng phải báo cáo lên cấp trên để sửa chữa kịp thời.
- Kiểm tra hệ thống ga, đèn, quạt, tổng vệ sinh… trước khi kết thúc ca làm việc.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp.
Quyền lợi được hưởng
- Lương 40k/ giờ, nhân ba lương các ngày mùng 2,3,4,5 âm lịch
- Hỗ trợ cơm 50k/ngày
- Hỗ trợ gửi xe miễn phí
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động
- Cơ hội trở thành nhân viên chính thức
Yêu cầu công việc
- Làm được ca 10h-22h30 (nghỉ giữa ca 14h-16h), 8-9 tiếng/ngày tùy quản lý sắp xếp
- Có kinh nghiệm cuốn roll hoặc nắn nigiri trong nhà hàng Nhật
- Có thể lên nhà hàng training công việc bếp trước khi đi làm 3 buổi (lương 40k/giờ)
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, trung thực.
Yêu cầu hồ sơ
2. Giới tính
3. Năm sinh
4. Số điện thoại liên hệ
5. Vị trí ứng tuyển
6. Kinh nghiệm làm việc
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Địa điểm làm việc:
- CN1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Q1, TP HCM
- CN2: 78 Lê Văn Sỹ, P11, Quận Phú Nhuận, TP HCM
- CN3: 376A Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TP HCM
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 52 Thạch Thị Thanh, Phường 22, Quận 1, TP.HCM
- https://sushimasa.vn
Thương hiệu Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”
Thông tin liên hệ
- Sushi Masa Nhân sự