Nhân Viên Phụ Bếp
- Hạn nộp: 30/01/2025
- Mức lương: Tối thiểu 10.500.000đ
Thông tin cơ bản
2
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
07/01/2025 09:41
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp
Quyền lợi được hưởng
+ Ca 2: 15h30 - 22h30
MỨC LƯƠNG:
+ Ca full ngày: 22.000₫/1 giờ =>~10.500.000₫/1 tháng (Đã có tiền ăn 40k/1 ngày).
+ Ca 2: 22.000₫/1 giờ => ~5.500.000₫/1 tháng (Đã có tiền ăn 20k/1 ca).
Yêu cầu công việc
+ Có sức khoẻ tốt.
+ Có tinh thần trách nhiệm cao và chịu khó trong công việc.
+ Có thể tăng ca và xoay ca khi quán yêu cầu.
+ Có định hướng làm việc lâu dài, ổn định.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 63 Hùng Vương, Hải Châu I, Hải Châu District, Đà Nẵng, Vietnam
Tiệm ăn Hàn Quốc SASI - 63 Hùng Vương, sắp khai trương vào cuối tháng 8 .
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự