Bếp Trưởng
- Hạn nộp: 20/01/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Bố Trạch - Quảng Bình
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
03/01/2025 13:33
Mô tả công việc
o Lập kế hoạch, tổ chức và giám sát hoạt động của đội ngũ nhân viên bếp.
o Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, và quy trình làm việc trong bếp.
2. Phát triển thực đơn
o Thiết kế thực đơn phù hợp với phong cách nhà hàng và nhu cầu thị trường.
o Cập nhật, sáng tạo các món ăn mới, đảm bảo sự đổi mới và thu hút khách hàng.
3. Kiểm soát chất lượng
o Đảm bảo món ăn luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng, hương vị, và trình bày.
o Trực tiếp kiểm tra nguyên liệu và quá trình chế biến.
4. Quản lý chi phí
o Theo dõi ngân sách nguyên liệu, tối ưu hóa chi phí mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
o Làm việc với nhà cung cấp để đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm.
5. Đào tạo và phát triển đội ngũ
o Tuyển dụng, hướng dẫn, và đào tạo đội ngũ phụ bếp và các nhân viên trong bếp.
o Xây dựng tinh thần làm việc nhóm và phát triển kỹ năng cho nhân viên.
6. Giao tiếp với các bộ phận khác
o Hợp tác với quản lý nhà hàng để đảm bảo thực đơn và dịch vụ phù hợp với mục tiêu kinh doanh.
o Tham gia vào các hoạt động quảng bá hoặc sự kiện liên quan đến ẩm thực.
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp.
- Cơ hội phát triển và thăng tiến.
Yêu cầu công việc
- Đam mê ẩm thực và tinh thần làm việc nhóm.
- Cam kết gắn bó lâu dài.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- J866+2H9, ĐT20, Phong Nha, Bố Trạch, Quảng Bình, Việt Nam
The best place for Great food, chill vibe & amazing services! Delicious Vietnamese & Vegetarian food!
Thông tin liên hệ
- Mr. Hải