Quản Lý Cửa hàng
- Hạn nộp: 30/01/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Hội An - Quảng Nam
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
02/01/2025 13:32
Mô tả công việc
+ Giám sát các hoạt động của nhà hàng, đảm bảo mọi công việc vận hành suôn sẻ và hiệu quả.
+ Điều phối và phân công công việc cho các bộ phận bếp, phục vụ, vệ sinh, và lễ tân.
+ Kiểm soát và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh chung trong nhà hàng.
Dịch vụ khách hàng
+ Đảm bảo dịch vụ khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn cao, kịp thời giải quyết các phàn nàn, yêu cầu của khách hàng.
+ Xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng thân thiết, thu hút và giữ chân khách hàng mới.
Quản lý tài chính và hàng hóa
+ Quản lý ngân sách, theo dõi doanh thu và chi phí, tìm cách tối ưu hóa lợi nhuận.
+ Kiểm soát tồn kho, phối hợp với nhà cung cấp để đảm bảo nguồn nguyên liệu luôn đầy đủ và chất lượng.
Tuyển dụng và đào tạo nhân viên
+ Tuyển dụng, đào tạo và đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên.
+ Xây dựng môi trường làm việc tích cực và thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ nhân viên.
Lập kế hoạch và chiến lược phát triển
+ Đề xuất và triển khai các chiến lược marketing và khuyến mãi để thu hút khách hàng.
+ Lập kế hoạch phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng theo xu hướng và nhu cầu thị trường.
Quyền lợi được hưởng
- Quyền lợi: Chế độ Lễ, Tết đầy đủ.
Yêu cầu công việc
Thời gian: Ca 1: 6- 15h
Ca 2: 14h - 23h
- Yêu cầu: có kinh nghiệm quản lí nhà hàng, nhanh nhẹn, thân thiện, chịu khó, ưu tiên ngoại hình, có thể làm tết
- Ưu tiên: Tự giác và ý thức công việc
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 114 Nguyễn Du, Thanh Hà, Hội An, Quảng Nam, Vietnam
Nhà hàng có không gian siêu thoáng mát, bãi đổ xe rộng rãi, thực đơn sáng, trưa, tối phong phú. Có phòng karaoke cho nhóm từ 10 đến 30 người. \
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự