Thợ phụ bếp bánh không yêu cầu kinh nghiệm
- Hạn nộp: 15/01/2025
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
10
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Giờ hành chính
Bếp
Nhân viên
26/12/2024 04:38
Mô tả công việc
- Làm các loại bánh ngọt (tiramisu, cupcake, bông lan, danish, v.v) theo sự hướng dẫn.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để làm bánh
- Dọn dẹp vệ sinh sau khi làm bánh xong
Quyền lợi được hưởng
- Hợp tác theo giờ (bán thời gian) hoặc hợp đồng dài hạn
- Lương bán thời gian: 25K/giờ. Lương hợp đồng dài hạn, thử việc từ 6,2tr trở lên
- Phụ cấp cơm: 25K/ngày
Yêu cầu công việc
- Làm từ 8h sáng - 17h chiều (1 tuần nghỉ 1 ngày)
- Không yêu cầu kinh nghiệm, nhưng cần đã học 1 lớp đào tạo về bánh
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Tầng 2, tòa nhà Packexim, 49 ngõ 15 đường An Dương Vương, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
- https://www.cestbon.vn
Được thành lập từ năm 2017, C'est Bon Bakery tự hào là thương hiệu bánh ngọt chuẩn Pháp do các đầu bếp người Pháp dẫn dắt cùng đội ngũ bếp trẻ trung, đầy tâm huyết và đam mê với nghề. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp bánh mì, sô cô la, bánh ngọt hàng đầu cho các nhà hàng, khách sạn 4-5* trên khắp cả nước và xúc tiến xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Nếu bạn là người đam mê dòng bánh Pháp, bạn muốn phát triển nghề nghiệp bài bản và làm ra những chiếc bánh ngon để phục vụ các Thượng đế, đừng ngần ngại gia nhập đội ngũ của chúng tôi nhé!
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự