Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
38504 1

Bếp phó Bếp Bánh

  • Hạn nộp: 31/01/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
25/12/2024 09:55

Mô tả công việc

- Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.

- Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu

- Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.

- Kiểm tra thực phẩm cho buffet hàng ngày

- Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.

- Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.

- Kiểm tra và giám sát duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (ISO 22000)

- Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm

- Trực tiếp chế biến món ăn khi có yêu cầu

- Tuân thủ theo thực đơn, recipe

- Thực hiện kế hoạch đào tạo và chủ động học để nâng cao tay nghề và phát triển nghề nghiệp.

- Tuân thủ việc thực hiện Quy định Quy chế của Công ty, các tiêu chuẩn dịch vụ thương hiệu, hệ thống các Quy trình, hướng dẫn trong công việc.

- Phát hiện và báo cáo kịp thời các nguy cơ rủi ro trong công việc và đề xuất hướng xử lý với cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Phụ cấp ăn ca và chuyên cần

- Quà tặng sinh nhật

- Nghỉ phép có lương: 12 ngày/năm

- Ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ của hệ thống VietArt F&B

- Hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định

Yêu cầu công việc

  • Trình độ chuyên môn từ Trung cấp đến Đại học, chuyên ngành bếp bánh.
  • 3 năm kinh nghiệm ẩm thực, bao gồm 1 năm trong vai trò quản lý hoặc phó.
  • Kỹ năng tin học văn phòng, thành thạo các phần mềm quản lý
  • Kỹ Năng & Kiến Thức Cần Thiết:
  • Sâu rộng về quy trình, kỹ thuật làm bánh và quản lý nguyên liệu.
  • Sáng tạo công thức bánh, tay nghề chế biến cao.
  • Kỹ năng lãnh đạo, giám sát, khả năng truyền cảm hứng.
  • Quản lý tài chính, chi phí và giá thành.
  • Chú trọng chất lượng phục vụ và nhu cầu khách hàng.
  • Cập nhật công nghệ mới, quản lý thời gian hiệu quả.
  • Tổ chức, hoàn thành công việc theo kế hoạch,
  • Bảo vệ bí mật kinh doanh, bí mật sản phẩm.
  • Thành thạo công cụ văn phòng và phần mềm tính toán

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trên Hoteljob.vn

Nộp hồ sơ trực tiếp tại 268 Võ Nguyên Giáp, P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 192 Nguyễn Văn Thoại, My An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Vietnam
  • VietArt F&B là một công ty tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực và đồ uống tại Đà Nẵng, sở hữu và vận hành các thương hiệu nổi tiếng như The Cups Coffee và B&B Bakery. Với sự phát triển không ngừng, VietArt F&B đang chuẩn bị ra mắt các chuỗi nhà hàng và tổ hợp F&B đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm ẩm thực độc đáo và chất lượng cho khách hàng. Với tâm huyết và đam mê trong từng sản phẩm, VietArt F&B cam kết mang đến những giá trị vượt trội, góp phần nâng tầm phong cách sống và ẩm thực tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg