Tổng Quản Lý Nhà Hàng
- Hạn nộp: 15/01/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Huyện Thuận An - Bình Dương
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
23/12/2024 09:29
Mô tả công việc
• Quản lý về nhân sự, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị nhà hàng
• Khi có nhu cầu công việc phát sinh tại nhà hàng hoặc khi đông khách quản lý phải tham gia và hỗ trợ thực hiện công việc cùng với nhân viên.
• Cùng xây dựng thực hiện quy trình phục vụ, bán hàng và đào tạo nhân viên từng vị trí trong nhà hàng.
• Phối hợp , lập kế hoạch marketing cho nhà hàng
• Chịu trách nhiệm về hiệu quả công việc tại Nhà hàng trên cơ sở kế họach và mục tiêu kinh doanh đã được đề ra .
• Đưa ra kế họach và mục tiêu để phát triển cho nhà hàng
• Chịu trách nhiệm về tính hiệu quả của nhà hàng.
• Chịu trách nhiệm về việc đánh giá Nhân viên thuộc hệ thống của nhà hàng.
• Đề xuất bổ sung kế họach để thực hiện công việc cho nhà hàng.
• Các công việc khác theo chỉ đạo cấp trên .
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ đãi ngộ đầy đủ .
- Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Kỹ năng lãnh đạo và quản lý tốt
- Kỹ năng đào tạo và giám sát đội ngũ nhân viên .
- Kỹ năng giao tiếp và thiết lập mối quan hệ với khách hàng.
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong quản lý nhà hàng
- Có tinh thần trách nhiệm cao.
- Có khả năng chịu được áp lực công việc.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Ngã Tư D19, D35, Khu Dân Cư Viet Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương, Thuan An, Vietnam
Hệ thống Dê Tươi được nhà đầu tư bởi cheff Nguyễn Duy Phương với 20 năm kinh nghiệm về ẩm thực.
Thông tin liên hệ
- Mr Sáng