CDP - Tổ Trưởng bếp Âu [Nóng/Lạnh] Nhà hàng Pháp Le Comptoir
- Hạn nộp: 15/01/2025
- Mức lương: 8.000.000đ - 14.000.000đ
Thông tin cơ bản
2
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Ca chiều
Bếp
23/12/2024 01:07
Mô tả công việc
2. Thực hiện theo hướng dẫn và khuyến nghị của cấp trên trực tiếp để hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày và danh sách việc cần làm.
3. Dự đoán nhu cầu sản xuất hàng ngày, kiểm tra chất lượng thực phẩm sống và chín để đảm bảo tiêu chuẩn tốt và hạn chế lãng phí, kiểm soát chi phí thực phẩm.
4. Đảm bảo sản xuất, chế biến và trình bày món ăn luôn đạt chất lượng cao nhất.
5. Hiểu biết về tất cả các quy trình và chính sách tiêu chuẩn về nhận, lưu trữ và vệ sinh thực phẩm. Kiểm tra định kỳ hạn sử dụng và bảo quản đúng cách các mặt hàng thực phẩm trong khu vực phụ trách.
6. Chịu trách nhiệm giám sát tất cả các nhân viên cấp dưới như Tổ phó và phụ bếp
7. Hướng dẫn và đào tạo nhân viên cấp dưới hàng ngày để đảm bảo tinh thần làm việc cao và môi trường làm việc tiết kiệm.
8. Đảm bảo giao tiếp hiệu quả giữa các nhân viên để duy trì mối quan hệ làm việc hiệu quả giữa các phòng ban, môi trường làm việc an toàn và thân thiện.
9. Chịu trách nhiệm về vệ sinh và an toàn của khu vực được giao; sử dụng đúng cách và báo cáo các thiết bị, dụng cụ hư hỏng (nếu có) trong khu vực được giao.
10. Có khả năng hoàn thành công việc của mình theo thời hạn và hỗ trợ, động viên người khác đạt được mục tiêu này.
11. Có thể sáng tạo 2-3 món ăn mới mỗi tháng.
12. Thực hiện thu thập phản hồi hàng ngày và báo cáo các vấn đề phát sinh.
13. Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ nào khác theo yêu cầu của ban quản lý.
Quyền lợi được hưởng
- Được làm việc cùng đầu bếp Pháp - Chef Olivier Corti giàu kinh nghiệm
- Mức lương cạnh tranh: lên đến 14.000.000 VND/tháng sau khi thử việc (lương cơ bản + tips + phí phục vụ).
- Phát triển kỹ năng và sự sáng tạo của bạn với các nguyên liệu món ăn cao cấp
- 6 ngày off/tháng
- Nghỉ phép hàng năm và nhiều thứ khác!
Yêu cầu công việc
- Có kỹ năng giao tiếp và ứng xử giữa các cá nhân, ưu tiên tiếng Anh tốt để trao đổi trực tiếp với Bếp Trưởng người Pháp và Quản lý người Ý về công thức và nguyên liệu
- Thời giờ làm việc: 14:00 - 23:30
- Đam mê ngành ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực châu Âu
- Có thái độ tích cực, học hỏi không ngừng, có tinh thần cầu tiến và có tinh thần đồng đội
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 16 Chế Lan Viên, Đà Nẵng
- https://lecomptoirdng.com
Trong hơn sáu năm qua, nhà hàng Le Comptoir đã mang tinh hoa ẩm thực Pháp cao cấp đến với phố biển Đà Nẵng. Với những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, bếp trưởng tài hoa Olivier Corti tạo nên set menu độc đáo, kết hợp hoàn hảo cùng các loại rượu vang thượng hạng. Ngoài ra, thực khách cũng có thể tự chọn từng món trong thực đơn à la carte, nơi giao thoa tinh tế giữa ẩm thực địa phương và quốc tế. Chung niềm đam mê với rượu vang, chuyên gia Myriam đem đến bộ sưu tập rượu cao cấp dành riêng cho thực khách. Từ những chai rượu vang hiếm đến các loại grand cru danh tiếng, mỗi ly rượu đều được lựa chọn kỹ lưỡng để làm nổi bật hương vị của từng món ăn. Hãy cùng hòa vào không gian ấm cúng của chúng tôi, nơi nét quyến rũ của nước Pháp hòa quyện cùng sự thanh lịch hiện đại. Ngoài ra, tại Le Comptoir, chúng tôi có môi trường làm việc cực kỳ năng động và sáng tạo, hãy trở thành một trong những thành viên quan trọng tạo nên chất lượng dịch vụ đẳng cấp, ghi đậm dấu ấn trong hành trình nghề nghiệp của bản thân.
Thông tin liên hệ
- Le Comptoir Danang - HCNS