Bếp Chính (Chuyên nấu lẩu)
- Hạn nộp: 15/01/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Huyện Hàm Thuận Nam - Bình Thuận
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
19/12/2024 09:16
Mô tả công việc
1.Chuẩn bị nguyên liệu và thực phẩm:
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm trước khi chế biến để đảm bảo chất lượng.
- Sơ chế và bảo quản thực phẩm đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh.
2.Chế biến món ăn:
- Thực hiện chế biến các món ăn theo thực đơn đã được phê duyệt.
- Tạo ra các món ăn mới, phù hợp với đặc trưng văn hóa hoặc phong cách của khu du lịch.
3.Đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm:
- Thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp.
- Dọn dẹp, vệ sinh dụng cụ, trang thiết bị bếp sau khi sử dụng.
4.Quản lý kho thực phẩm và thiết bị bếp:
- Theo dõi số lượng, chất lượng nguyên vật liệu trong kho.
- Báo cáo tình trạng nguyên vật liệu cần nhập bổ sung.
5.Hỗ trợ các sự kiện đặc biệt:
- Chuẩn bị các món ăn phục vụ sự kiện như tiệc gala, lễ hội, hoặc các chương trình theo yêu cầu.
6.Giao tiếp và phối hợp:
- Phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo phục vụ thực khách tốt nhất.
- Lắng nghe và xử lý phản hồi từ khách hàng liên quan đến món ăn.
Quyền lợi được hưởng
- Có thể làm việc theo ca hoặc tăng ca trong các dịp cao điểm.
- Chịu áp lực trong việc phục vụ đông khách, đặc biệt trong mùa du lịch.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm: Ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, hoặc khu du lịch.
- Kỹ năng:
+ Thành thạo các kỹ thuật chế biến món ăn.
+ Hiểu biết về an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian tốt.
- Tính cách: Trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm và yêu nghề.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Biển Quê Hương, Thuận Quí, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận 77700, Việt Nam, Phan Thiet, Vietnam
Khu du lịch cộng đồng Biển Quê Hương
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự