Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
33083 1

Tổ trường quầy pha chế (Head bar)

  • Hạn nộp: 31/01/2025
  • Mức lương: 8 - 12 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Trưởng ca
Cập nhật
18/12/2024 14:06

Mô tả công việc

1. Điều hành tất cả các hoạt động tại quầy pha chế

  • Bố trí, sắp xếp khu vực pha chế chuẩn và hợp lí
  • Xây dựng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của quầy pha chế.
  • Chịu trách nhiệm quản lý và giám sát toàn bộ hoạt động của quầy pha chế và nhân viên pha chế trong ca làm việc
  • Hướng dẫn và kiểm soát thực hiện các quy trình liên quan đến pha chế
  • Kiểm tra, giám sát tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khu vực trong và xung quanh quầy pha chế
  • Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng, nhân viên phục vụ,… về thức uống và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ liên quan.
  • Xây dựng menu và phân tích từng món đồ uống để tăng doanh số.
  • Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách.
  • Tư vấn cho Quản lý nhà hàng/Giám đốc điều hành về những vấn đề liên quan đến các loại thức uống và quầy pha chế
  • Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận.

2. Quản lý máy móc, nguyên phụ liệu tại quầy pha chế

  • Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu.
  • Xây dựng định biên tồn kho, đặt hàng.
  • Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.
  • Xây dựng cách sử dụng, bảo quản hệ thống thiết bị liên quan đến Bar.
  • Kiểm tra việc sử dụng máy móc, nguyên vật liệu của chi nhánh. Đảm bảo các mặt hàng đồ uống, thiết bị và các đồ dùng khác trong nhà hàng được đuy trì theo yêu cầu của Sổ tay hoạt động bộ phận.
  • Theo dõi, hướng dẫn việc sử dụng nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, máy móc một cách tối ưu nhất, hạn chế lãng phí và hao hụt.
  • Kiểm kê, quản lý, bảo quản hàng hoá, kho rượu, công cụ dụng cụ của quầy Pha chế
  • Báo cáo xuất nhập tồn hàng hoá hàng ngày, hàng tháng, đảm báo chính xác số liệu để đối chiếu với kế toán

3. Quản lý và đào tạo nhân sự quầy pha chế

  • Quản lý nhân sự quầy pha chế, sắp xếp lịch làm việc, đảm bảo đầy đủ nhân lực trong ca làm việc
  • Hỗ trợ tuyển dụng, đào tạo và đánh giá nghiệp vụ cho nhân viên pha chế.

4. Các công việc khác

  • Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.
  • Phối hợp các vị trí liên quan lên menu thức uống phù hợp với từng sự kiện, chương trình
  • Định kỳ tổ chức nhân viên thực hiện việc tổng vệ sinh quầy pha chế
  • Trực tiếp pha chế thức uống theo yêu cầu của khách
  • Hỗ trợ nhân viên pha chế các loại thức uống khi quầy bar đông khách
  • Tham gia cuộc họp liên quan của bộ phận
  • Thực hiện các yêu cầu công việc khác từ cấp trên

Quyền lợi được hưởng

  • Phụ cấp cơm trưa + SVC theo doanh thu mỗi tháng
  • Tham gia các loại Bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)
  • Thưởng theo hiệu quả công việc
  • Hưởng chế độ ngày nghỉ phép lễ tết ,lương tháng 13, sinh nhật, kết hôn.. và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.

Yêu cầu công việc

  • Nam từ 25 đến 35 tuổi, ngoại hình sáng
  • Có chứng chỉ nghiệp vụ pha chế: Barista, Bartender
  • Am hiểu về rượu và các loại thức uống trong ngành dịch vụ nhà hàng
  • Kinh nghiệm pha chế chuyên về café máy, cocktail, rượu ít nhất 03 năm.
  • Am hiểu và có kinh nghiệm về setuo quầy bar ít nhất 01 năm
  • Có kỹ năng về quản lý
  • Có khả năng quyết định, giải quyết công việc độc lập
  • Tác phong nghiêm túc, tôn trọng kỷ luật
  • Có khả năng giao tiếp và giải quyết xung đột
  • Tiếng Anh giao tiếp tốt

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn. 
Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 22 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, Q.1, TPHCM
  • https://fashionistacafe.com/
  • Fashionista Cafe Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng - Cafe Đến với Fashionista Café, trải nghiệm ẩm thực của bạn sẽ là sự giao thoa giữa ẩm thực Pháp đương đại mang nhiều tầng chiều sâu của hương vị Việt, giữa sắc màu phối trộn các nguyên liệu cao cấp tươi ngon theo mùa, thưởng thức những loại rượu vang hảo hạng từ Pháp và cũng là nơi bạn có thể thoải mái dùng bữa ngon miệng, ngắm nhìn dòng người hối hả giữa góc phố Sài Gòn. Nép mình trên khu phố Phùng Khắc Khoan rợp cây xanh mát, nhà hàng Fashionista Café tĩnh lặng trong khuôn viên biệt thự Pháp số 22B, bao phủ bởi lớp tường kiếng và hoa lá, điểm chút ánh nắng, cùng những bản nhạc du dương, tất cả tạo nên một “khu vườn mùa đông” hoàn hảo cho những khoảnh khắc đáng nhớ. Fashionista Café là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai yêu thích sự tĩnh lặng và ngắm nhìn phố sá, đủ sự riêng tư cho những cuộc trò chuyện thân mật hay trao đổi công việc. Chính điều này đã gây ấn tượng với các thẩm định viên của Michelin, những người “âm thầm” lui tới các nhà hàng khắp Việt Nam, thưởng thức, không chỉ một mà rất nhiều lần, để đánh giá chất lượng. Vào ngày 06/06/2023, Fashionista Café chính thức được vinh danh tại danh mục Michelin Selected Vietnam 2023 của Cẩm Nang Michelin. Thực đơn nhà hàng được dẫn dắt và truyền cảm hứng bởi đầu bếp Sakal Phoeung với hơn 22 năm kinh nghiệm và chị Lệ Thu – một doanh nhân luôn có niềm đam mê nồng cháy với cái đẹp, trong đó có ẩm thực và thời trang. Tại Fashionista Café, thực đơn món Pháp mang hương vị Việt được theo tiêu chuẩn Michelin Guide, kết hợp cùng không gian bài trí nhà hàng và phong cách phục vụ hướng đến fine dining, mang lại trải nghiệm ẩm thực một cách trang nhã và thanh lịch. Để món ăn Pháp mang hương vị Việt trở thành nghệ thuật, các đầu bếp phải thực sự am hiểu phong cách ăn uống cầu kỳ của người Pháp, và đòi hỏi nhiều công sức tìm tòi đặc tính các loại nguyên liệu Việt để kết hợp đúng và đủ, nhằm mang lại trải nghiệm ẩm thực hội tụ các yếu tố thẩm mỹ, hương vị và ý nghĩa món ăn cho thực khách.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu

message.svg