NHÂN VIÊN PHỤ BẾP – CHUYÊN MÓN CHAY
- Hạn nộp: 15/01/2025
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
18/12/2024 11:45
Mô tả công việc
1 Thực hiện quy trình làm việc
1.1 Vệ sinh cá nhân, tuân thủ đúng các quy định về đồng phục, tác phong nghiêm chỉnh trước khi bắt đầu mỗi ca làm việc.
1.2 Chuẩn bị nguyên vật liệu, thành phần món ăn theo menu đã được duyệt.
1.3 Chuẩn bị công cụ dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên. Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho, đảm bảo luôn đủ các nguyên vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn.
1.4 Sơ chế các nguyên vật liệu theo yêu cầu của bếp chính/bếp trưởng đảm bảo an toàn thực phẩm và theo tiêu chuẩn quy định. Nhân sự trong vai trò bếp buộc phải nắm rõ về các quy trình kiểm định VSATP, nắm được định lượng giá Cost các món.
1.5 Nắm được vị trí để vật dụng và thực phẩm. Đảm bảo các nguyên vật liệu, gia vị… được sắp xếp đúng vị trí, ngăn nắp, sạch sẽ và đúng tiêu chuẩn quy định.
1.6 Chuẩn bị các công cụ dụng cụ phục vụ cho việc chế biến món ăn được sạch sẽ, đảm bảo an toàn thực phẩm. Kiểm tra kỹ chất lượng các công cụ dụng cụ chế biến trước khi đưa bếp chính/bếp trưởng sử dụng.
1.7 Chuẩn bị các đầy đủ các vật dụng để trang trí món ăn, đảm bảo độ tươi sáng, đẹp mắt và an toàn thực phẩm.
1.8 Thường xuyên kiểm tra và báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
1.9 Hỗ trợ bộ phận tiếp thực theo yêu cầu của cấp trên, đảm bảo thực hiện đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng.
1.10 Hỗ trợ Bộ phận Tạp vụ trong việc phân loại dọn rửa các cụng cụ nấu ăn, chế biến và sắp xếp vào vị trí quy định.
1.11 Sử dụng đúng mục đích và và có trách nhiệm bảo quản các công dụng cụ dùng trong công việc. Đề xuất cung cấp những vật dụng khi cần thiết.
1.12 Vệ sinh sạch sẽ, bảo quản các công cụ dụng cụ, tài sản… tránh tình trạng mất, hư hỏng, sứt mẻ, dơ bẩn…Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt.
1.13 Tuân thủ các quy định về an toàn lao động, an toàn và vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn. Chịu trách nhiệm thất thoát tài sản, công dụng cụ.
2 Các công việc khác
2.1 Học hỏi cách chế biến món ăn từ Bếp chính/bếp trưởng. Nhớ tên các món ăn. Quan sát cách sơ chế và trình bày món ăn của Bếp chính/bếp trưởng.
2.2 Luôn quan sát và chủ động chào hỏi, nở nụ cười thân thiện gần gũi khi gặp khách hàng.
2.3 Báo cáo ngay với cấp trên khi phát hiện sự cố để kịp thời giải quyết. . Không để nhân sự bếp mang đồ ăn thừa tự ý mang ra ngoài nhà hàng .
2.4 Kết thúc ca, bàn giao công việc cho ca làm việc sau đó. Đặc biệt chú ý các phần công việc còn dở dang. Kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, nước tại khu vực làm việc. Tắt điện, khóa cửa (nếu có yêu cầu) khi kết thúc ca vào cuối ngày.•
2.5 Hỗ trợ các Bộ phận khác khác hoàn thành công việc theo sự phân công của cấp trên. Đi công tác hỗ trợ các đơn vị khác khi cần.
2.6 Theo dõi các hoạt động trên trang web/facebook Công ty.
2.7 Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp trong Bộ phận và với các Bộ phận khác trong Công ty.
2.8 Tham gia các hội nghị, hội thảo, các khóa đào tạo về nghiệp vụ khi có yêu cầu.
2.9 Báo cáo công việc và chấp hành sự phân công công việc từ cấp trên.
2.10 Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Quyền lợi được hưởng
- Lương và chế độ đãi ngộ đầy đủ. Hỗ trợ ăn ca (trưa/chiều/đêm).
- Cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, phát triển.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương
- Độ tuổi dưới 50
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob
- Hồ sơ/CV ghi rõ vị trí ứng tuyển và khu vực mong muốn làm việc (Đà Lạt)
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Bảo Lộc – Đức Trọng – Đà Lạt
HỆ THỐNG CHUỖI KHÁCH SẠN SANDALS
Thông tin liên hệ
- Đoàn Thị Cẩm Thơ - Trưởng phòng Hành chính nhân sự