Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
32658 1

BẾP CHÍNH – CHUYÊN MÓN CHAY

  • Hạn nộp: 15/01/2025
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
18/12/2024 11:44

Mô tả công việc

1 Thực hiện công việc đầu ca

1.1 Vệ sinh cá nhân, tuân thủ đúng các quy định về đồng phục, tác phong nghiêm chỉnh trước khi bắt đầu mỗi ca làm việc.

1.2 Kiểm tra thông tin số lượng khách hàng từ Lễ tân để đảm bảo về số lượng hàng hóa, nguyên vật liệu.

1.3 Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra về chất lượng và số lượng hàng hóa, nguyên vật liệu, thực phẩm nhập vào từ Bộ phận Thu mua.

1.4 Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch đặt hàng hóa, nguyên vật liệu nếu cần.

1.5 Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.

1.6 Xử lý các menu phát sinh từ phía khách hàng, khách nội bộ Hệ Thống. Tiếp nhận Số lượng khách ăn sáng mỗi ngày trên các hội, nhóm zalo theo khung giờ mà nhà hàng quy định. Thực hiện triển khai các acction plan từ Bộ phận kinh doanh chuyển đến.

1.7 Cập nhật cho các bộ phận liên quan những đổi mới về thực đơn bao gồm: các món ăn yêu cầu đặc biệt, các món decor hợp xu thế mới, các món ăn tạm ngừng phục vụ,…

2 Trực tiếp chế biến món ăn chay

2.1 Tiếp nhận order của khách hàng từ Bộ phận Nhà hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp.

2.2 Thực hiện tẩm ướp, chế biến nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn quy định; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.

2.3 Trang trí và hoàn thiện món ăn sau khi chế biến theo đúng quy chuẩn của nhà hàng.

3 Quản lý khu vực bếp

3.1 Thay mặt bếp trưởng xử lý và phân chia công việc, theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên bếp.

3.2 Đào tạo nghiệp vụ và hướng dẫn công việc khi có nhân viên mới. Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên trong vận hành của nhà hàng .

3.3 Theo dõi và thực hiện việc lưu mẫu thực phẩm và ghi sổ kiểm thực 3 bước hàng ngày theo quy định an toàn thực phẩm.

3.4 Kiểm kê, chịu trách nhiệm bảo quản và báo cáo hàng ngày về hàng hóa, nguyên vật liệu tồn cuối ngày đề cấp trên theo dõi.

3.5 Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định

3.6 Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

3.7 Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc

3.8 Giám sát và kiểm tra thường xuyên các vật dụng, thiết bị nhà bếp, báo cáo kịp thời khi phát hiện hư hỏng. Sử dụng đúng mục đích và và có trách nhiệm bảo quản các công dụng cụ dùng trong công việc. Đề xuất cung cấp những vật dụng khi cần thiết.

3.9 Liên hệ, phối hợp với Bộ phận Kỹ thuật trong công tác bảo trì, bảo dưỡng thiết bị và vật dụng nhà bếp. Thường xuyên kiểm tra đường ống dẫn ga.

3.10 Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho Bộ phận thu ngân.

3.11 Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan để kịp thời xử lý. Chịu trách nhiệm thất thoát tài sản, công dụng cụ.

3.12 Tuân thủ các quy định về an toàn lao động, an toàn và vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn. Không để nhân sự bếp mang đồ ăn thừa tự ý mang ra ngoài nhà hàng .

4 Các công việc khác

4.1 Luôn quan sát và chủ động chào hỏi, nở nụ cười thân thiện gần gũi khi gặp khách hàng.

4.2 Kết thúc ca, bàn giao công việc cho ca làm việc sau đó. Đặc biệt chú ý các phần công việc còn dở dang. Kiểm tra toàn bộ hệ thống điện, nước tại khu vực làm việc. Tắt điện, khóa cửa (nếu có yêu cầu) khi kết thúc ca vào cuối ngày.•

4.3 Hỗ trợ các Bộ phận khác khác hoàn thành công việc theo sự phân công của cấp trên

4.4 Theo dõi các hoạt động trên trang web/facebook Công ty.

4.5 Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp trong Bộ phận và với các Bộ phận khác trong Công ty.

4.6 Tham gia các hội nghị, hội thảo, các khóa đào tạo về nghiệp vụ khi có yêu cầu.

4.7 Báo cáo công việc và chấp hành sự phân công công việc từ cấp trên.

4.8 Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Lương và chế độ đãi ngộ đầy đủ. Hỗ trợ ăn ca (trưa/chiều/đêm).

- Cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, phát triển.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương

- Độ tuổi dưới 50

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob

- Hồ sơ/CV ghi rõ vị trí ứng tuyển và khu vực mong muốn làm việc (Đà Lạt)

Chia sẻ:

Nộp hồ sơ ứng tuyển

Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn

Tải lên từ máy tính

Hồ sơ mẫu Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 3MB

Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Bảo Lộc – Đức Trọng – Đà Lạt
  • HỆ THỐNG CHUỖI KHÁCH SẠN SANDALS

Thông tin liên hệ

  • Đoàn Thị Cẩm Thơ - Trưởng phòng Hành chính nhân sự

Mã QR giới thiệu

message.svg