Phụ bếp
- Hạn nộp: 15/01/2025
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
Nhân viên
13/12/2024 13:31
Mô tả công việc
- Kiểm tra hàng hóa và nguyên vật liệu: Kiểm tra các nguyên vật liệu, thực phẩm cần thiết cho việc chế biến món ăn sáng theo menu của khách sạn. Đảm bảo các nguyên liệu luôn đầy đủ và tươi mới, phù hợp với yêu cầu chế biến.
- Chuẩn bị thực phẩm theo menu: Chuẩn bị các món ăn sáng theo menu của từng ngày, đảm bảo thực phẩm sạch sẽ, an toàn và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
- Set up quầy chiên trứng và các món nước: Chuẩn bị và set up quầy chiên trứng, các món ăn nước như súp, phở, cháo... đảm bảo đầy đủ và đẹp mắt.
- Phục vụ khách xuyên suốt thời gian ăn sáng: Thực hiện công việc phục vụ khách hàng trong suốt thời gian ăn sáng, đảm bảo thức ăn luôn sẵn sàng và phục vụ nhanh chóng, nhiệt tình.
- Đảm bảo buffet luôn đủ món: Theo dõi và đảm bảo thức ăn tại quầy buffet luôn đầy đủ, kịp thời bổ sung các món khi cần thiết để phục vụ nhu cầu của khách.
- Dọn dẹp quầy buffet sau giờ ăn sáng: Sau khi kết thúc giờ ăn sáng, thực hiện việc dọn dẹp quầy buffet, vệ sinh sạch sẽ các khu vực phục vụ và các trang thiết bị.
- Dọn rửa trang thiết bị, dụng cụ theo quy định: Thực hiện vệ sinh, dọn rửa tất cả các dụng cụ, thiết bị, vật dụng liên quan trong khu vực bếp theo quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiểm tra hàng hóa và nguyên vật liệu: Kiểm tra lại các nguyên vật liệu, thực phẩm đã sử dụng trong ngày và đánh giá tình trạng của các hàng hóa còn lại để đảm bảo đáp ứng nhu cầu chế biến vào ngày tiếp theo.
- Đề xuất nhập hàng theo quy định: Thực hiện đề xuất nhập hàng hóa, nguyên vật liệu theo yêu cầu và kế hoạch của bộ phận bếp, đảm bảo không thiếu nguyên liệu trong quá trình chế biến.
- Chuẩn bị thực phẩm cho ngày tiếp theo: Tiến hành chuẩn bị thực phẩm cần thiết cho bữa ăn sáng ngày tiếp theo, đảm bảo đúng chất lượng và số lượng.
- Báo cáo tiêu hao ngày: Cập nhật và làm báo cáo về tình hình tiêu hao nguyên liệu, thực phẩm trong ngày để có kế hoạch sử dụng hiệu quả.
- Kiểm kê định kỳ hàng tháng: Thực hiện công tác kiểm kê định kỳ hàng tháng về nguyên vật liệu, hàng hóa trong bếp, đảm bảo sự chính xác và đầy đủ theo quy định của khách sạn.
- Qui định khách sạn: Tuân thủ các qui định của Khách sạn và yêu cầu công việc của Quản lý Khách sạn
Quyền lợi được hưởng
- Thời gian làm việc: 8h/ngày, nghỉ 1 ngày trong tuần
- Mức lương thỏa thuận- Tham gia đầy đủ BHYT, BHXH, BHTN theo luật lao động
- Các chế độ chính sách khác theo quy định của công ty
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm việc tại bếp ăn, đặc biệt là trong môi trường khách sạn.
- Kiến thức cơ bản về an toàn thực phẩm và vệ sinh công nghiệp.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao và làm việc nhóm.
- Tính cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc.
- Được đào tạo và phát triển nghề nghiệp.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện
Yêu cầu hồ sơ
- Liên hệ:0902426862 - Ms Hiền
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 14B Đống Đa - Phường 3 - Thành phố Đà lạt
- https://www.facebook.com/newcenturyhotel.vn
Tọa lạc tại đồi Robin (đồi Đống Đa) và cách chợ Đà Lạt chỉ 3km, New Century có tầm nhìn trọn vẹn bao quát được thành phố xen giữa núi non trùng điệp tạo nên một bức tranh phong cảnh hữu tình. New Century được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại. Trải nghiệm tại đây, khách lưu trú cảm nhận được sự mới mẻ cùng thiết bị nội thất cực kỳ sang trọng và hiện đại bậc nhất. Sự kết hợp giữa nội thất sang trọng, đẵng cấp cùng view trọn vẹn hướng về thành phố, được giới trẻ lựa chọn là “Điểm check-in lý tưởng” để sở hữu những bức ảnh sống ảo đặc sắc nhất.
Thông tin liên hệ
- Ms. Hiền