Tổ Trưởng Sơ Chế
- Hạn nộp: 10/01/2025
- Mức lương: Tối thiểu 8.500.000đ
Thông tin cơ bản
1
Thành Phố Nha Trang - Khánh Hòa
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Trưởng ca
13/12/2024 10:25
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm toàn bộ khâu khâu đặt hàng, giao nhận thực phẩm và sơ chế thực phẩm cho nhà hàng, quản lý kho và xuất nhập kho;
- Chịu trách nhiệm về tình trạng vệ sinh an toàn thực phẩm, mỹ quan, an toàn lao động, PCCC;
- Tổ chức và tham gia sơ chế, đóng gói hàng trước khi đưa vào bảo quản;
- Trực tiếp phối hợp, chỉ đạo, giám sát nhân viên Bếp sơ chế và nhân viên Tạp vụ vệ sinh khu vực Bếp (các mặt bàn làm việc, các mặt bếp, kệ giá để đồ, các tủ lạnh, kho lạnh, kho đông).
- Chi tiết cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn.
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương : 7tr /tháng
- Chế độ phúc lợi theo quy định của nhà hàng
- Nghỉ 4 ngày/ tháng
- Thời gian 8 tiếng/ngày, bắt buộc xoay ca theo sự sắp xếp của quản lý.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên những ứng viên thích nghi nhanh, năng động,không ngại sự thay đổi, có mong muốn đồng hành lâu dài.
- Chấp nhận làm việc trong những ngày Tết .
- Có kinh nghiệm tại vị trí ứng tuyển .
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 02 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Vietnam, Nha Trang, Vietnam
MP Thai Seafood Restaurant - Mô hình cafe (check in )+ Lẩu ngoài trời .1 mô hình mới tại nha trang sắp khai trương vào dịp cuối năm .
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự