TRƯỞNG CA NHÀ HÀNG
- Hạn nộp: 31/12/2024
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 3 - TP HCM
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Trưởng ca
12/12/2024 15:49
Mô tả công việc
- Sắp xếp và điều động nhân viên thực hiện công việc để đảm bảo đúng tiến độ.
- Theo dõi và kiểm tra việc vệ sinh mỗi ca làm việc của nhân viên.
- Kiểm tra chất lượng món ăn, giám sát quy trình phục vụ, tác phong và thái độ làm việc của các Nhân viên.
- Hướng dẫn, đào tạo trực tiếp và kiểm tra nghiệp vụ các nhân viên. Hỗ trợ nhân viên khi cần thiết. Đánh giá hiệu quả công việc của từng nhân viên.
- Trực tiếp theo dõi số lượng công cụ dụng cụ, tiền tip, hóa đơn hàng ngày.
- Tổ chức thực hiện các khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của khách.
- Tiếp nhận, lắng nghe các ý kiến, phản hồi của khách để giải quyết. Đề xuất các phương án nâng cao chất lượng phục vụ theo kết quả khảo sát.
- Phối hợp với các bộ phận khác để thực hiện công việc.
- Đề xuất và báo cáo cho quản lý trực tiếp về công việc hằng ngày, hằng tuần.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng doanh thu hàng tháng, thưởng lễ, tết
- Công ty hỗ trợ 2 bữa ăn/ ngày
- Chế độ phúc lợi, BHXH, BHYT, BHTN theo quy định sau 6 tháng làm việc
- Tăng lương đột xuất hoặc định kỳ tùy vào năng lực
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
- Cơ hội thăng tiến lên giám sát
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Có kinh nghiệm 6 tháng trở lên vị trí tương đương
- Được đào tạo qua các lớp về nghiệp vụ F&B
- Có kỹ năng tổ chức, quản lý và điều phối công việc của nhà hàng
- Khả năng nắm bắt tâm lý và giải quyết tình huống phát sinh tốt.
- Tác phong nghiêm túc, kỷ luật.
- Chịu khó, nhanh nhẹn, xử lý tình huống tốt
- Ưu tiên ứng viên đang sinh sống ở các quận trung tâm
- Có thể linh động thời gian làm việc
Yêu cầu hồ sơ
2. Giới tính
3. Năm sinh
4. Số điện thoại liên hệ
5. Vị trí ứng tuyển
6. Kinh nghiệm làm việc
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Địa điểm làm việc:
- CN3: 376A Võ Văn Tần, P5, Quận 3, TP HCM
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 52 Thạch Thị Thanh, Phường 22, Quận 1, TP.HCM
- https://sushimasa.vn
Thương hiệu Sushi Masa ra đời vào tháng 4 năm 2015 với hai đồng sáng lập là Ông Nguyễn Tấn Phát và Ông Lương Bá Quang sau một thời gian dài nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm và lên kế hoạch kinh doanh. Cửa hàng đầu tiên của Sushi Masa là một quán nhỏ tại đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. Vào tháng 3 năm 2016, từ kết quả kinh doanh đạt được và kế hoạch phát triển quy mô lớn hệ thống Nhà hàng, vận hành một cách chuyên nghiệp hơn, các đồng sáng lập cùng với hai nhà đầu tư nữa cùng lập nên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Liber (“Liber”). Liber là tên của vị thần rượu vang (theo thần thoại Hy Lạp), vị thần này biểu tượng cho sự hưởng lạc và giàu sang phú quý. Liber khai trương Nhà hàng Sushi Masa đầu tiên tại số 52 đường Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, quận 1. “Masa” là từ tiếng Nhật, có nghĩa là sự chân thành. Và đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu tạo nên nền tảng văn hóa kinh doanh của Nhà hàng Sushi Masa, trong mọi quan hệ với các đối tác, khách hàng và chính đội ngũ nhân sự làm việc trong Nhà hàng. Tính đến nay, hệ thống nhà hàng Sushi Masa có các chi nhánh: • CHI NHÁNH 1: 52 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1 • CHI NHÁNH 2: 78 Lê Văn Sỹ, P.11, Quận Phú Nhuận • CHI NHÁNH 3: 376A Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3 • CHI NHÁNH QUY NHƠN: 66 Trần Phú, TP Quy Nhơn Cùng với hơn 100 nhân viên nhiệt huyết đang ngày đêm làm việc miệt mài và cống hiến với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Phương châm của thương hiệu: “MỘT khách quay lại MỘT TRĂM LẦN còn hơn MỘT TRĂM khách chỉ quay lại MỘT lần”
Thông tin liên hệ
- Sushi Masa Nhân sự