Nhân Viên Phụ Bếp
- Hạn nộp: 31/12/2024
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
3
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
12/12/2024 09:12
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Trao đổi cụ thể khi phỏng vấn trực tiếp
Quyền lợi được hưởng
• Lương lễ nhân 2, Tết nhân 3
• Được tặng Voucher giảm 20% của cửa hàng.
Yêu cầu công việc
• Thời gian làm việc từ 17-22h
• Ứng viên trên 20 tuổi
• Có kinh nghiệm làm bếp, chiên gà.
• Trực tiếp chuẩn bị và chế biến các món gà rán và tokbokki theo quy trình có sẵn
• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu từ quản lý
• Có thể làm 6 buổi/1 tuần và các ngày lễ Tết
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 70 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường, phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, Vietnam
Chicken Plus là thương hiệu gà chiên đến từ Hàn Quốc có vị đậm đà rất hợp với khẩu vị người Việt Nam
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự