Quản Lý Nhà Hàng
- Hạn nộp: 31/12/2024
- Mức lương: 16.000.000đ - 20.000.000đ
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Quản lý, điều hành
N/A
11/12/2024 14:31
Mô tả công việc
Báo cáo công việc cho Giám đốc điều hành
1. Quản lý nhân viên nhà hàng:
Lên lịch, kiểm tra, giám sát việc sắp xếp các ca làm việc của các bộ phận trong nhà hàng.
Kiểm tra, giám sát thái độ và tinh thần làm việc của từng nhân viên của mình quản lý.
Tuyển chọn, đào tạo, huấn luyện, phát triển và khuyến khích nhân viên.
2. Quản lý Theo dõi, giám sát tình hình nhà hàng:
Nắm được doanh thu ở nhà hàng hằng ngày, các mã hàng bán được, những mã không bán được, lý do không bán được hàng...
Tìm hiểu nguyên nhân khi có những biến đổi doanh thu đột biến.
Giải quyết các các thắc mắc, phàn nàn của khách hàng.
Quản lý tài sản, cơ sở vật chất của nhà hàng
Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe.
Kiểm tra vệ sinh trong Nhà hàng:
Kiểm tra bảo quản hàng hóa. Kiểm soát mức độ tồn kho và các order hàng của các bộ phận trong nhà hàng.
Chịu trách nhiệm về số liệu hủy hàng trên doanh thu.
Điều hành, phối hợp nhân sự đảm bảo sự vận hành hoàn hảo trong nhà hàng.
Đẩy mạnh doanh thu bán hàng, đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh thu do công ty đưa ra.
3. Nghiên cứu thị trường, khách hàng, chăm sóc khách hàng:
Tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Phân loại khách hàng của nhà hàng
Trực tiếp tham gia tiếp khách tại nhà hàng và giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng vượt ngoài phạm vi của nhân viên phục vụ.
Hỗ trợ các bộ phận, khu vực trong nhà hàng trong mọi tình huống.
Chịu trách nhiệm đối với toàn bộ hoạt động của nhà hàng
4. Báo cáo:
Làm báo theo quy định của công ty và theo sự chỉ đạo của lãnh đạo công ty
Phối hợp với phòng marketing thực hiện chương trình Quảng cáo, khuyến mãi
5. Nhiệm vụ khác:
Theo sự phân công chỉ đạo của Lãnh đạo công ty
Quyền lợi được hưởng
Mức lương : Từ 16 đến 20 triệu gross
Tham gia các loại BH (BHXH, BHYT, BHTN)
Thưởng theo hiệu quả công việc
Hưởng chế độ ngày nghỉ phép lễ tết ,lương tháng 13, sinh nhật, kết hôn.. và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
Yêu cầu công việc
Tốt nghiệp CĐ, ĐH chuyên ngành quản trị kinh doanh, kinh tế, quản trị nhà hàng khách sạn,...
Tiếng Anh thành thạo các kỹ năng (nghe – nói - đọc - viết)
Có kiến thức tiêu chuẩn về dịch vụ ăn uống
Có năng lực quản lý, đánh giá
Vi tính văn phòng
Có khả năng truyền đạt và đào tạo
Thái độ và tư cách đạo đức tốt
Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
Trung thực trong công việc và cuộc sống
Nhanh nhẹn, gọn gàng, sạch sẽ
Đã có kinh nghiệm làm quản lý nhà hàng từ 03 năm trở lên
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 22 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, Q.1, TPHCM
- https://fashionistacafe.com/
Fashionista Cafe Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng - Cafe Đến với Fashionista Café, trải nghiệm ẩm thực của bạn sẽ là sự giao thoa giữa ẩm thực Pháp đương đại mang nhiều tầng chiều sâu của hương vị Việt, giữa sắc màu phối trộn các nguyên liệu cao cấp tươi ngon theo mùa, thưởng thức những loại rượu vang hảo hạng từ Pháp và cũng là nơi bạn có thể thoải mái dùng bữa ngon miệng, ngắm nhìn dòng người hối hả giữa góc phố Sài Gòn. Nép mình trên khu phố Phùng Khắc Khoan rợp cây xanh mát, nhà hàng Fashionista Café tĩnh lặng trong khuôn viên biệt thự Pháp số 22B, bao phủ bởi lớp tường kiếng và hoa lá, điểm chút ánh nắng, cùng những bản nhạc du dương, tất cả tạo nên một “khu vườn mùa đông” hoàn hảo cho những khoảnh khắc đáng nhớ. Fashionista Café là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai yêu thích sự tĩnh lặng và ngắm nhìn phố sá, đủ sự riêng tư cho những cuộc trò chuyện thân mật hay trao đổi công việc. Chính điều này đã gây ấn tượng với các thẩm định viên của Michelin, những người “âm thầm” lui tới các nhà hàng khắp Việt Nam, thưởng thức, không chỉ một mà rất nhiều lần, để đánh giá chất lượng. Vào ngày 06/06/2023, Fashionista Café chính thức được vinh danh tại danh mục Michelin Selected Vietnam 2023 của Cẩm Nang Michelin. Thực đơn nhà hàng được dẫn dắt và truyền cảm hứng bởi đầu bếp Sakal Phoeung với hơn 22 năm kinh nghiệm và chị Lệ Thu – một doanh nhân luôn có niềm đam mê nồng cháy với cái đẹp, trong đó có ẩm thực và thời trang. Tại Fashionista Café, thực đơn món Pháp mang hương vị Việt được theo tiêu chuẩn Michelin Guide, kết hợp cùng không gian bài trí nhà hàng và phong cách phục vụ hướng đến fine dining, mang lại trải nghiệm ẩm thực một cách trang nhã và thanh lịch. Để món ăn Pháp mang hương vị Việt trở thành nghệ thuật, các đầu bếp phải thực sự am hiểu phong cách ăn uống cầu kỳ của người Pháp, và đòi hỏi nhiều công sức tìm tòi đặc tính các loại nguyên liệu Việt để kết hợp đúng và đủ, nhằm mang lại trải nghiệm ẩm thực hội tụ các yếu tố thẩm mỹ, hương vị và ý nghĩa món ăn cho thực khách.
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự - Phòng Nhân sự - Ms. Kim