Bếp trưởng set-up nhà hàng yoshoku tại Quận 2
- Hạn nộp: 17/12/2024
- Mức lương: 20.000.000đ - 25.000.000đ
Thông tin cơ bản
1
Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
06/12/2024 14:26
Mô tả công việc
Trực tiếp thực hiện và quản lý việc vận hành bếp nóng:
- Quản lý, đào tạo nhân viên bếp
- Teamwork với quản lý nhà hàng để đảm bảo cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng
- Quản lý, tối ưu hoá việc vận hành bếp (chất lượng, chi phí nguyên vật liệu, teamwork, chi phí nhân công.v.v...)
Quyền lợi được hưởng
- Ngày off: 2 ngày/tuần, xoay theo ca
- Cơm: được cung cấp theo ca
- Đồng phục: được cung cấp
- HĐLĐ, Bảo hiểm, ngày phép năm theo luật lao động hiện hành; lương tháng 13 khi làm việc 1 năm trở lên; xem xét thưởng khác theo thành tích và sự phát triển của công ty
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bếp trưởng 1 năm trở lên hoặc bếp phó 3 năm trở lên. Nam/nữ độ tuổi từ 28-35.
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Lưu ý: Bạn nên Tạo hồ sơ trực tuyến để Nhà tuyển dụng chủ động liên hệ tới bạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- phòng 1.01, tầng 1, Toà nhà Phương Tower, 31C Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Công ty TNHH Mikasakaikan VN, là công ty con của công ty Mikasakaikan Nhật Bản, thành lập tại VN vào tháng 8/2024 Chuyên mô hình đa dạng các loại nhà hàng: món Âu kiểu Nhật, món Ý, món Pháp, món Hoa… Nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam sẽ mở tại Quận 2, TPHCM, chuyên món Âu kiểu Nhật (yoshoku) Quy mô 100 ghế Đối tượng khách hàng trung – cao cấp Thời gian mở cửa dự kiến 9:30 – 22:00
Thông tin liên hệ
- Phương Linh